Thứ Hai, ngày 23/07/2018 17:09 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 10:17 AM (GMT+7)

Trấn Thành, Ngọc Quyên nước mắt ngắn dài

Trong công bố kết quả Top 12 của Thử thách cùng Bước nhảy - So You Think You Can Dance 2013 diễn ra đêm qua, cả MC Trấn Thành, người mẫu Ngọc Quyên và nhiều thí sinh đã khóc đỏ mắt.

   

Sau khi Ngọc Tiên dừng bước vì lý do mang thai, mọi dự đoán về cái tên nam vũ công sẽ dừng bước trong đêm liveshow 4 đều đổ dồn về Thái Sơn. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra.


Thái Sơn trở thành cái tên an toàn trong sự bất ngờ và phấn khích của bạn nhảy Ngọc Tiên và đông đảo khán giả có mặt tại phim trường. Những tưởng lời nguyền cặp đôi được lặp lại khi Thái Sơn bước vào một tuần thi cam go khi vừa phải làm quen thể loại mới và bạn nhảy mới. Chàng vũ công dân gian đương đại đã thoát hiểm ngoạn mục.

Song Ngọc có một phần thi được đánh giá tốt nhất đêm liveshow 4 nhưng lại bất ngờ lần đầu lọt vào top nguy hiểm. Cũng lần đầu vào nhóm thí sinh nguy hiểm là Lan Anh và Hoàng Minh trong khi Đình Hải – Minh Tú lần thứ 3 liên tiếp phải trải qua thử thách 30 giây.

B cô gái không một áp lực nào đã lần lượt hớp hồn khán giả. Hoàng Minh và Ngọc Tuấn cũng có bài solo 30 giây xuất sắc.

Do đang găp phải chấn thương nặng ở chân, Đình Hải Đình Hải dù rất nỗ lực nhưng không thể hoàn thành xuất sắc, trọn vẹn phần dự thi của mình. Và kết quả, người phải dừng bước cùng Ngọc Tiên là Đình Hải.

Tuyên bố của Ban Giám khảo khiến rất nhiều người trong khán phòng bật khóc, trong đó có MC Trấn Thành đang đứng trên sân khấu, và người mẫu Ngọc Quyên ở hàng ghế khách mời.

 tran thanh, ngoc quyen nuoc mat ngan dai hinh anh 2
Trấn Thành thể hiện niềm xúc động trong giây phút chia tay Đình Hải
Ngọc Quyên cũng rơi lệ
Nước mắt của những người bạn nhảy

Ngay cả những thí sinh nam cũng không giấu được cảm xúc

Đình Hải đã rất nỗ lực ở thử thách 30 giây...

... mặc dù sức khỏe của anh không cho phép

Theo Thu Thảo (Thu Thảo)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...