Thứ Ba, ngày 22/01/2019 03:20 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 24/02/2017 14:18 PM (GMT+7)

Trấn Thành nhận sai khi "cười dễ dãi", dân mạng vẫn "ném đá"?

Trên trang fanpage, giám khảo Trấn Thành đã thừa nhận “mình sai rồi” sau khi nhận được nhiều chỉ trích gay gắt vì “cười dễ dãi” giúp cho Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi chiến thắng ngôi vị quán quân, nhận được 150 triệu tiền thưởng.

   

Ngay sau đêm chung kết của chương trình “Thách thức danh hài” mùa 3 phát sóng tối ngày 22.2. “Hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi đã giành được giải thưởng cao nhất trong suốt 3 mùa giải với số tiền thưởng 150 triệu đồng nhờ “nụ cười” của Trấn Thành.

 tran thanh nhan sai khi "cuoi de dai", dan mang van "nem da"? hinh anh 1

Trấn Thành cười ngặt nghẽo nhưng Trường Giang thì không mấy hứng thú với màn diễn hài của Tấn Lợi

 tran thanh nhan sai khi "cuoi de dai", dan mang van "nem da"? hinh anh 2

Chia sẻ này của Trấn Thành nhận được hơn 50 ngàn lượt like và gần 2500 comment, nhiều ý kiến đồng tình với chia sẻ của Trấn Thành.

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình được phát sóng, Trấn Thành nhận được rất nhiều sự chỉ trích và bức xúc từ khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng Trấn Thành quá dễ dãi với các thí sinh khi ngồi trên ghế nóng. Bởi với cả 5 vòng thi của Tấn Lợi, giám khảo Trường Giang chưa hề nở một nụ cười nào.

Trước phản gay gắt của khán giả từ ngay sau đêm chung kết, nam MC đã thừa nhận mình sai trên trang facebook. Anh viết: “Mình sai rồi! Có những điều không biết phải giãi bày thế nào! Thôi thì…haiz”.

Khán giả Nguyễn Hoàng Vũ thẳng thắng sau phần nhận sai của Trấn Thành: “Theo tui thì mùa sau anh từ chối làm giám khảo đi. Nói không phải là ghét chứ Tấn Lợi diễn chả có gì mắc cười luôn á. Bà cô giáo Youtube còn hay, Trường Giang cũng phải cười mà 5 vòng của Tấn Lợi Trường Giang không nhếch môi lấy 1 lần! 150 triệu đồng trao không đúng chủ. Nhạt!”.

Khán giả Bảo Đạt cũng cho rằng Trấn Thành thực sự quá dễ dải: “Mình tứ trước tới giờ hâm mộ em lắm. Nhưng coi cuộc thi “Thách thức dành hài” hôm qua mình cảm thấy bạn quá dễ dãi với thí sinh Hotboyt trà sữa”, chẳng có gì để cười. Trường Giang mới là giám khảo hay. 5 tiết mục mà không cười đúng như ý mình. Minh coi “Hotboy trà sữa” giả vờ ngây thơ, không đúng với con người thật của em đó. Chị Hà mới là người diễn hay thật, diễn không giả vậy mà chị lại không được 150 triệu, thật đáng tiếc”.

Bạn Quang Phương viết: “Quá sai đi ý. Nếu chị Hà đạt giải thì showbiz có thêm 1 diễn viên yêu nghề, thậm chí là mê nghề. Vậy mà không được công nhận để rồi đổi lấy 1 anh chàng ngây ngô về ngôn từ lên ngôi. Sai?????”.

“Chỉ có chị Hà mới chảy nước mắt khi phỏng vấn, không phải vì tiền không đâu, mà vì nhiệt huyết chị gửi vào đó. Mình thấy thương chị ý. Ai xem từ tập 1 của chị mới thấu được cái Tâm yêu diễn hài của chị. Thật là tiếc mà!”, bạn Quang Phương chia sẻ thêm.

Khán giả có biệt danh Chip Chip Socola phân tích lý do thua của thí sinh Cẩm Hà – cô giáo youtube : “Vấn đề là chị Hà thi trước. Có lẽ giám khảo mong chờ ở Tấn Lợi nhiều hơn nên... cũng thấy có chút buồn cho chị Hà. Nhưng mà họ đều là dân không chuyên. Mỗi người có một cái duyên, chênh lệch cũng không nhiều. Bạn Tấn Lợi đúng là rất may mắn”.

Bạn Huỳnh Mai cũng đầy tiếc nuối: “Thí sinh Tấn Lợi xem chẳng cười tí nào, toàn giả ngây giả ngô, tay cứ gãi gãi như bệnh, không đáng nhận 150 triệu đồng, chị Cẩm Hà quá duyên quá có khiếu luôn... Haizzz tiếc cho một nhân tài”.

Tuy nhiên cũng có ý kiến khán giả bênh vực cho Trấn Thành, bạn khán giả Thùy Trang Ngô viết: “Phương châm cuộc thi Thách thức danh hài là "chọc cười giám khảo" bằng bất cứ cách nào nên mới có từ "thách thức " trong đó, chứ có phải là cuộc thi của diễn viên hài đâu mà cứ nói xứng đáng hay không hoài”.

 tran thanh nhan sai khi "cuoi de dai", dan mang van "nem da"? hinh anh 3

Tấn Lợi ngây ngô, có chút khờ khạo của Thách thức danh hài mùa 3

Bạn Linh Khương chia sẻ: “Trong mắt các cụ quê tôi, Trấn Thành là con người tuyệt vời. Cách mà anh góp ý với thí sinh thông minh, rất tình người... Và nó có gì đấy gần gũi với người nông thôn Việt Nam”.

Khán giả Thơm Đỗ cũng đồng tình và cho rằng mọi người đừng quá gay gắt với Trấn Thành: “Mọi chuyện qua rồi. Trước giờ những nghệ sĩ khác làm gì sai thì chỉ nói với báo là sẽ giải thích mọi chuyện sau này nọ. Chỉ có anh là sẵn sàng nhận sai. Xin lỗi và giải thích về những ý kiến hay hiểu lầm người đời. Sao mọi người lại nói đáng hay không đáng?? Giả sử có những câu ta nghe cười nghiêng ngả, còn người khác nói không có gì để cười cũng là bình thường mà. Huống gì đây là show thực tế. Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó. Tôi không dám nói ai đúng sai. Chỉ xin mọi người đừng nặng lời với anh ấy. Một nghệ sĩ chân chính! Chúng ta chỉ là người ngoài cuộc thôi. Mọi thứ có phải quá bất công với ảnh không???”.

Theo Đồng Hoa (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Showbiz Việt ngày 20.1 xoay quanh những tin vui từ chiến thắng của...