Thứ Năm, ngày 21/06/2018 19:39 PM (GMT+7)

Trấn Thành "quậy hết cỡ" bên Việt Hương

authorThành Phạm - Ảnh: Lê Nhân Thứ Năm, ngày 29/10/2015 08:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai danh hài khuấy động không khí buổi họp báo ra mắt chương trình "Đàn ông phải thế"

   

Chiều ngày 28.10, nhà sản xuất Đàn ông phải thế tại Việt Nam đã có buổi gặp gỡ truyền thông giới thiệu format của chương trình. Đây  gameshow đình đám trên thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi, dựa trên phiên bản gốc My Man Can.

 tran thanh "quay het co" ben viet huong hinh anh 1

Trấn Thành xuất hiện bảnh bao tại buổi họp báo

 tran thanh "quay het co" ben viet huong hinh anh 2

Việt Hương tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính.

 tran thanh "quay het co" ben viet huong hinh anh 3

Bộ 3 đồng hành cùng "Đàn ông phải thế - My man can" Trấn Thành - Việt Hương và Trương Thế Vinh.

Đảm nhận vai trò MC đồng thời cũng là người nắm giữ những thử thách “không ngờ” của chương trình chính là Việt Hương - Trấn Thành. Vốn là cặp đôi tài năng, thông minh, Việt Hương và Trấn Thành hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho các khách mời lẫn khán giả.

Tại buổi họp báo, Trấn Thành và Việt Hương cũng liên tục khuấy động không khí, tạo ra những tình huống hài hước cũng như chia sẻ cảm xúc khi tham gia vào gameshow đặc biệt này.

Nói về chương trình, nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ: “Lần đầu tiên tại Việt Nam có một gameshow dành riêng cho các cặp đôi bao gồm thể lực lẫn trí tuệ. Khi người chơi tương tác chủ yếu bằng sự thấu hiểu, khán giả sẽ có dịp nhận định về tình trạng quan hệ của các cặp đôi. Họ hiểu nhau bao nhiêu? Mối quan hệ của họ có thật sự đẹp? Tất cả sẽ được giải đáp.

 tran thanh "quay het co" ben viet huong hinh anh 4

 tran thanh "quay het co" ben viet huong hinh anh 5

Trấn Thành và Việt Hương hào hứng chia sẻ cảm giác khi đồng hành cùng chương trình. Cả 2 chia sẻ đây là chương trình sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Bên cạnh hai MC, gameshow còn có sự tham gia của Trương Thế Vinh trong hình tượng “Mr. Biết Tuốt”. Trước mỗi thử thách, anh sẽ là người đưa ra gợi ý liên tưởng đến thử thách và là người thực hiện thử thách mẫu trước mắt các đội chơi.

Người chơi trong chương trình Đàn ông phải thế là bốn cặp nam nữ. Các cặp chơi sẽ trải qua 5 thử thách do hai MC đặt ra. Tuy nhiên, họ sẽ bị tách biệt ở hai không gian khác nhau. 4 người phụ nữ sẽ cược về khả năng chiến thắng từ người đàn ông của mình. 

Khi một người phụ nữ có mức cược cao nhất, người đàn ông của họ sẽ  phải thực hiện thử thách đúng mức độ đã cược. Nếu chiến thắng, cặp đôi sẽ ôm trọn số điểm. Nếu thua, họ sẽ phải chia đều số điểm đó cho ba đội còn lại. Số điểm đạt được sẽ nâng dần theo các vòng.

Qua 4 thử thách, hai đội cao điểm nhất sẽ đến với thử thách đối kháng, buộc hai thành viên nam phải thực hiện để giành chiến thắng cuối cùng.

 tran thanh "quay het co" ben viet huong hinh anh 6

 tran thanh "quay het co" ben viet huong hinh anh 7

Nhạc sỹ - ca sỹ Sỹ Luân, Tuyền Mập góp mặt trong chương trình trong vai trò người chơi.

Một số cặp đôi nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Đàn Ông Phải Thế là những gương mặt nổi bật trongshowbiz Việt như Ốc Thanh Vân – Trí Rùa, Trương Quỳnh Anh – Tim, Hari Won - Tiến Đạt, Phi Thanh Vân – Bảo Duy, vợ chồng Sỹ Luân, ...

Chương trình được phát sóng vào lúc 21h15, thứ 6 hàng tuần trên HTV7 từ ngày 30.10.2015

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...