Thứ Tư, ngày 12/12/2018 19:45 PM (GMT+7)

Trấn Thành: 'Tôi chia tay Mai Hồ vì sợ mình sẽ ngoại tình'

authorKiều Thuận (lược ghi) Thứ Hai, ngày 18/01/2016 20:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam danh hài còn kể về cuộc tình khi mới học lớp 9 và những mối quan hệ chỉ kéo dài... 3 ngày.

   

Trong phần 3 của chương trình Lần đâu tôi kể, Trấn Thành chia sẻ lí do anh quyết định chia tay Mai Hồ dù cô là người mà anh không hề muốn làm tổn thương. Ngoài ra, Trấn Thành cũng tiết lộ về mối tình đầu và những được mất trong chuyện tình đã qua.

- Chuyện tình cảm của Trấn Thành là một trong những mối quan tâm của công chúng. Nhìn lại những cuộc tình đã qua, anh hối tiếc điều gì?

Tất cả những chuyện tình đã qua đều mang đến cho tôi những trải nghiệm thú vị. Nếu cho tôi được quay ngược thời gian để làm điều gì đó cho những cuộc tình đã qua tốt đẹp lên, thì tôi cũng xin được giữ nguyên tất cả. Tôi không muốn quay về quá khứ và bắt tôi thay đổi bất cứ điều gì. Bất cứ chuyện gì cũng có cái giá của nó. Nếu không có những mối tình tan vỡ đó, không có những lỗi lầm ngày đó thì tôi sẽ chẳng nhận được bài học gì.

Tôi coi những người tình đã qua của mình không chỉ là người yêu mà còn là người bạn, là một người em được tôi chăm sóc với cương vị một người mẹ với đầy sự yêu thương.

 tran thanh: 'toi chia tay mai ho vi so minh se ngoai tinh' hinh anh 1

Trấn Thành tiết lộ nhiều về chuyện tình cảm.

- Mối tình đầu của anh diễn ra cách đây bao lâu?

Tôi yêu sớm lắm, lớp 9. Khi đó, tôi yêu một cô hơn mình 3 tuổi. Cuộc đời tôi là thế, toàn yêu những người hơn tuổi mình nên bây giờ có bằng... phi công rồi. Tôi thích phụ nữ chín chắn và sợ phụ nữ trẻ con, họ sẽ dạy mình đó.

Tôi cũng không muốn nhắc lại mối tình đầu vì nó hơi buồn, chỉ biết là tôi và cô ấy đã phải đấu tranh nhiều với hai bên gia đình để đến được với nhau. Sau thời gian quen nhau, kéo dài khoảng 3 năm thì tôi bắt đầu bước chân ra thế giới và mới hiểu ra rằng, chúng tôi không hiểu nhau, thế là chia tay.

Các mối tình của tôi đã qua, đều chia tay như vậy, luôn luôn vì quan điểm sống không hợp nhau. Có những mối tình kết thúc chỉ trong 3 ngày. Đôi khi tôi đang thích người ta rồi, nhưng chỉ vì người ta dùng mùi nước hoa mà tôi không thích thì tôi chia tay.

- Nếu vậy hẳn anh yêu rất nhiều. Trong những mối tình đã qua, anh yêu ai nhất?

Tôi có 4 mối tình có thể coi là giá trị nhất. Tôi yêu bằng cảm giác và vị giác, thích người nấu ăn ngon, xức mùi nước hoa thơm, cơ thể thơm tho, tôi rất sợ người ở dơ. Người đó phải ăn nói nghe được, bởi vì ai cũng vậy, chỉ yêu lúc đầu thôi còn kéo dài vài năm thì chỉ còn nghĩa là chính.

- Anh từng nghe “tình cũ” nào nói về những điều họ không thích ở anh sau khi chia tay?

Nhiều lắm, họ nói thẳng vào mặt tôi. Những điều mà tôi hay bị chê là quá kĩ tính, gia trưởng.Nói chung, tôi không có nhiều khuyết điểm nên cũng không cãi lộn với người tình nào quá lâu, chỉ giận nhau và chia tay luôn thôi.

Nếu biết tính tôi thì có thể nói là tôi không khó, nếu hiểu tính tôi thì tôi là một đứa trẻ, “co ro” trong lòng người ta. Khi tôi sai, người ấy nên cứng rắn và nói thẳng vào mặt tôi là: "Anh sai rồi". Đừng vì yêu tôi mà bảo rằng: "Thôi mà, em sai".

- Trong mắt khán giả, Trấn Thành là một người đa tài, nói hay, hát giỏi, đóng phim đạt. Trong tình yêu anh lại khá tích cực. Anh có khuyết điểm gì?

Có những vấn đề tôi nghĩ nên để nó qua đi nhưng tôi lại muốn giải quyết ngay lúc đó, mặc dù khi đó cả hai đều đang nóng giận. Đó là một khuyết điểm. Tôi nghĩ chúng ta nên tập cách cho qua một số chuyện nếu như nó đang bế tắc. Mình dịu xuống thì câu chuyện sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng. Còn ngoài ra, tôi nghĩ mình khá hoàn hảo về mọi thứ.

- Lý do gì khiến anh thích Mai Hồ?

Mai Hồ là mẫu phụ nữ tôi rất thích – phụ nữ đã có gia đình. Nếu có người hỏi tôi, mối tình đẹp nhất của người phụ nữ là mối tình nào, tôi sẽ trả lời rằng: Mối tình đầu… sau hôn nhân.

Tôi thấy nhiều người đàn ông ích kỉ khi muốn làm người đầu tiên của người phụ nữ. Chúng ta chỉ muốn nhận phần thưởng mà không nghĩ đến phần thưởng đó có xứng đáng không. Một người phụ nữ đẹp xứng đáng với người đàn ông tốt và chỉ có đàn ông tốt mới có thể mang tới cho người phụ nữ đó những bài học tốt.

- Nhưng tôi nghĩ rằng, chuyện lần đầu, lần sau đâu có quan trọng bằng việc chúng ta sống có hòa hợp với nhau không?

Điều đó luôn luôn đúng.

- Vậy là hôn thú không là vấn đề cản trở với một người có quan điểm tình cảm rõ ràng và bao dung như anh?

Chẳng cản trở gì. Ví dụ tôi thích Mai Hồ thì tôi thích luôn cả con cô ấy như con ruột. Vấn đề là cách tiếp cận vấn đề thôi. Vì sao phụ nữ có gia đình rất hay, vì họ có cả cái phụ nữ của bản thân họ nhưng họ cũng có sự đàn bà khi làm vợ, họ có sự cam chịu, sự hy sinh nhưng cũng có sự nổi loạn khi muốn được yêu lại một lần nữa với một mối tình khác.

- Vậy tại sao anh và cô ấy lại chia tay, khi anh thích mẫu người như cô ấy đến thế?

Vì không còn chung tư tưởng thôi. Tôi quá già so với Mai Hồ, cô ấy còn quá trẻ con. Khi chia tay hai đứa vẫn rất êm đẹp, hạnh phúc với nhau.

- Thời gian gần đây khán giả thấy anh và Mai Hồ xuất hiện bên nhau nhiều lần. Hai người thậm chí còn có những cử chỉ tình cảm trên sóng truyền hình. Liệu có sự “gương vỡ lại lành” không?

Ai mà nói trước được. Điều đó chỉ có hai đứa mới hiểu được thôi. Biết đâu vài năm sau, khi gặp lại ở đâu đó, tôi sẽ tán tỉnh cô ấy lại từ đầu. Chắc sẽ rất thú vị.

- Có vẻ như cuộc tình của anh và Mai Hồ hơi “lạ”?

Tôi thấy chẳng có gì lạ, vì người ta đang không muốn chấp nhận nó mà thôi. Đàn ông Việt Nam hay có kiểu yêu song không dám nhận họ là bạn, đều là những người không dám đối diện sự thật, ích kỉ.

Tôi và Mai Hồ đều đủ tốt để hai người cảm thấy nên giữ phần kia lại cho cuộc đời mình.

Tôi chia tay Mai Hồ vì tôi sợ mình sẽ ngoại tình vì sống 2 năm bên nhau mà tôi vẫn thấy lệch pha. Tôi và cô ấy cũng cãi lộn nhiều nên rất áp lực, dẫn đến sự chán nản. Tôi sợ môi trường của mình sẽ khiến tôi xao lòng và làm tổn thương người tốt nhất với mình, người mà mình không bao giờ muốn bị tổn thương. Thế nên tôi quyết định thà cho người ta đau theo kiểu tôi là người có lỗi nhưng đó là cái đau khi người ta còn trân trọng nhau.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...
Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...