Thứ Ba, ngày 22/01/2019 13:15 PM (GMT+7)

Trấn Thành, Việt Hương giúp đỡ Hồng Thanh làm phim hài

authorPhan Trai Úc Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 9 tháng đăng quang Quán quân Cười xuyên Việt 2017, Hồng Thanh cho ra mắt sản phẩm hài đầu tay: “Sài Gòn, anh yêu kem”.

   

Nghệ sĩ Hồng Thanh cho biết, ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2017 với anh không chỉ là một niềm vui, một sự hạnh phúc mà còn là một áp lực lớn. Đó cũng là lý do khiến anh ấp ủ thực hiện sản phẩm đầu tay đến gần 1 năm.

Sài Gòn, anh yêu kem kể về nhân vật tên Hạt Dẻ, một anh chàng “cù bất cù bơ” với ước mơ có một hãng kem riêng khi nhìn thấy tập đoàn kem Hương Thị nổi tiếng từ lâu.

 tran thanh, viet huong giup do hong thanh lam phim hai hinh anh 1

Hồng Thanh được Trấn Thành, Việt Hương giúp đỡ làm sản phẩm đầu tay.

Trong sản phẩm này, Hồng Thanh cho biết khá hạnh phúc khi nhận được sự giúp đỡ của Trấn Thành và Việt Hương. Theo đó, Việt Hương sẽ thủ vai bà Hương, giám đốc tập đoàn kem Hương Thị, mẹ của Dịu, cô gái mà nhân vật của Hồng Thanh yêu thương. Còn Trấn Thành sẽ thủ vai ông Thế - bạn thân Hương Thị. Hồng Thanh chia sẻ, sự góp mặt của Trấn Thành và Việt Hương sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Trong quá trình thực hiện Sài Gòn, anh yêu kem, Hồng Thanh tâm sự anh dần như kiệt sức tại phim trường. Dù đã từng trải qua nhiều vai diễn khác nhau từ sân khấu lẫn màn ảnh nhỏ nhưng với vai diễn lần này, Hồng Thanh phải nghiên cứu lối diễn sao cho tạo được nét riêng không lẫn vào ai.

Không chỉ mang tiếng cười thuần túy, Hồng Thanh còn muốn truyền tải nhiều thông điệp giá trị và nhân văn về gia đình, cuộc sống đến cho các khán giả trẻ trong sản phẩm đầu tay.

 tran thanh, viet huong giup do hong thanh lam phim hai hinh anh 2

Sau đăng quang Cười xuyên Việt, sự nghiệp của Hồng Thanh có nhiều khởi sắc. Mới đây, Hồng Thanh vào vai diễn hài hước, hóm hỉnh trong phim “Em gái mưa”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...