Thứ Năm, ngày 17/01/2019 01:22 AM (GMT+7)

Trấn Thành xử sự thế này khi Hari Won bị anti-fan "rỉa rói" mê tiền

authorMi Mi Thứ Năm, ngày 08/12/2016 06:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù có người nói bạn gái mê tiền giống Hồ Ngọc Hà nhưng danh hài Trấn Thành đã ngầm chứng minh tình cảm của anh và Hari Won khó có thể bị sứt mẻ.

   

 tran thanh xu su the nay khi hari won bi anti-fan "ria roi" me tien hinh anh 1

Trấn Thành và Hari Won.

Mới đây, bạn gái Trấn Thành chia sẻ những hình ảnh mới kèm dòng trạng thái “Yêu nữ mê hàng hiệu”. Ngay khi đăng tải, dòng cảm xúc của Hari Won đã trở thành một diễn đàn thu nhỏ của cộng đồng mạng sôi nổi bàn về gu thời trang thay đổi của giọng ca “Anh cứ đi đi”. Trong số những lời nhận xét đó, có một người dùng facebook đưa ra ý kiến cho rằng những đồ hiệu mà Hari Won thực hiện trong bộ ảnh là do Trấn Thành – người yêu cô “tài trợ” mới có. Cụ thể, người này cho rằng: “Được tài trợ bởi Trấn Thành, mê tiền, lại giống Hồ Ngọc Hà, bị đàn ông coi thường, không chỉ phụ thuộc tiền mà cả tình cảm".

Đáp trả lời ý kiến không mấy thiện cảm đang hướng về mình, Hari Won thẳng thắn viết: “Ăn nói quy chụp còn kiểu tỏ ra nguy hiểm. Không phải con gái nào xài đồ hiệu là cũng người khác mua cho đâu. Bạn cứ đi làm không có thời gian ngủ như Hari đi thì đủ sức mua hết”.

 tran thanh xu su the nay khi hari won bi anti-fan "ria roi" me tien hinh anh 2

 tran thanh xu su the nay khi hari won bi anti-fan "ria roi" me tien hinh anh 3

Hari Won khẳng định, những món đồ cô sắm sửa đều do bản thân làm việc chăm chỉ mà có, không phải phải cô “ăn bám” bạn trai.

Lời đáp trả ngắn gọn, khéo léo, thông minh của Hari Won đã khiến anti-fan “mất hút” ngay sau đó. Bản thân Hari Won cũng dừng lên tiếng dù những tranh luận dường như không có hồi kết vẫn tiếp tục diễn ra dưới dòng trạng thái “Yêu nữ mê hàng hiệu” của cô.

 tran thanh xu su the nay khi hari won bi anti-fan "ria roi" me tien hinh anh 4

Trấn Thành coi như không biết chuyện bạn gái bị "đá đểu" mê tiền của mình.

Có điều nếu là fan của cặp đôi Hari Won – Trấn Thành sẽ nhanh chóng nhận ra hành động thông minh của Trấn Thành sau lời nói của anti-fan dành cho bạn gái của anh.

 tran thanh xu su the nay khi hari won bi anti-fan "ria roi" me tien hinh anh 5

Trên trang facebook cá nhân của Trấn Thành đăng tải loạt hình ảnh anh mặc áo đôi tình tứ cùng Hari Won kèm dòng trạng thái hóm hỉnh: "Bữa ăn Sài Gòn đầu tiên với con Heo hậu Hoa Hỳ! Hai đứa như hai miếng trải bàn vậy đó. Tôi nhìn mà tôi còn bực nữa mà". Điều này khiến nhiều người hâm mộ ngầm hiểu rằng, Trấn Thành bỏ ngoài tai những lời đánh giá của cư dân mạng dành cho Hari Won.

 tran thanh xu su the nay khi hari won bi anti-fan "ria roi" me tien hinh anh 6

Facebooker Lan Nguyễn cho rằng: “Trấn Thành thật quá cao tay khi không phân bua mà hành động tình cảm với người yêu để vừa chọc tức anti-fan, vừa chứng minh tình cảm của anh và bạn gái không bị sứt mẻ dù bị nói xấu".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...
MC Lại Văn Sâm nói một câu khẳng định lý do VN sẽ thắng nhưng nhận...