Thứ Tư, ngày 23/05/2018 10:58 AM (GMT+7)

Trang Khiếu “phủ sóng” các trung tâm thương mại Ý

authorHạ Vũ Thứ Năm, ngày 07/05/2015 08:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh chân dài Việt xuất hiện ồ ạt ở các khu mua sắm tại kinh đô thời trang châu Âu.

   

Trong chuyến đi châu Âu cuối năm ngoái, Trang Khiếu tập trung đánh mạnh vào thị trường thời trang tại đây ở mảng quảng cáo. Ngoại hình ấn tượng của quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên đã lọt “mắt xanh” của khá nhiều thương hiệu quốc tế. Cô liên tục xuất hiện trong các chiến dịch của Hydrogen, Kor@Kor, và mới đây nhất là hãng giày Premiata.

 trang khieu “phu song” cac trung tam thuong mai y hinh anh 1

Trang Khiếu trong quảng cáo giày Premiata

Với hệ thống cửa hàng đồ sộ, phủ khắp các trung tâm thương mại ở Ý, hình ảnh của Trang Khiếu cũng được phổ biến rộng rãi. Khi đi ngang qua các khu mua sắm, quầy hàng tại đây, không ít Việt kiều, du học sinh Việt tỏ ra vui thích và tự hào khi nhận ra “người quen” trên các poster quảng cáo.

Được biết, đoạn clip ngắn mà Trang Khiếu quay cho Premiata đã được ưu ái chiếu trong rạp vào thời điểm bộ phim tình cảm “bom tấn” 50 Sắc thái công chiếu ở Ý.

Về thành công của mình trên trường quốc tế, Trang Khiếu chia sẻ: “Khi nhận được hình ảnh của vài bạn du học sinh tại đây chụp lại các gian hàng ở khu thương mại gửi về, Trang thấy rất vui. Nó trở thành động lực đễ Trang tiếp tục có những chuyến đi khám phá giới thời trang thế giới”.

 trang khieu “phu song” cac trung tam thuong mai y hinh anh 2

 trang khieu “phu song” cac trung tam thuong mai y hinh anh 3

 trang khieu “phu song” cac trung tam thuong mai y hinh anh 4

Hình ảnh Trang Khiếu tại các trung tâm thương mại Ý.

Ngoài các poster quảng cáo thương hiệu, chân dài Việt còn gây ấn tượng khi xuất hiện trên tạp chí thời trang NYLON phiên bản Philippines. Có thể nói, kể từ thời điểm lên ngôi quán quân tới nay, Trang Khiếu đang ngày càng thành công hơn và dần thích nghi với công việc của một người mẫu quốc tế khi xuất hiện nhiều đầu báo thời trang khác nhau ở châu Á và cả châu Âu.

Hiện tại, quán quân VNTM 2011 đang dốc sức cho kế hoạch đặc biệt của mình ở Việt Nam. Để chuẩn bị cho kế hoạch này, cô đã phải hy sinh kế hoạch “tấn công” các tuần lễ thời trang Châu Âu, thậm chí là cả tuần lễ thời trang Singapose sắp tới để tập trung cho dự án. Trong thời gian tới, chân dài này sẽ xuất hiện với một vai trò hoàn toàn mới: Nhà thiết kế - một bước đi ấn tượng và cũng đầy thách thức.

 trang khieu “phu song” cac trung tam thuong mai y hinh anh 5

 trang khieu “phu song” cac trung tam thuong mai y hinh anh 6

 trang khieu “phu song” cac trung tam thuong mai y hinh anh 7

Trang Khiếu ấn tượng trên tạp chí NYLON bản Philippines

 trang khieu “phu song” cac trung tam thuong mai y hinh anh 8

Cô sắp xuất hiện với một tư cách mới: Nhà thiết kế

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...
Nhiều tin nhắn có ý xúc phạm được gửi tới Bích Phương khiến cô...