Thứ Tư, ngày 21/11/2018 21:56 PM (GMT+7)

Trang Trần hành động "lạ" giữa ồn ào "đấu khẩu" với vợ Xuân Bắc

authorLy Ly Thứ Sáu, ngày 15/09/2017 07:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Lần đầu tiên phải dặn lòng mình nín nhịn những điều đáng lý phải bùng nổ..." - Trang Trần chia sẻ.

   

 trang tran hanh dong "la" giua on ao "dau khau" voi vo xuan bac hinh anh 1

Hình ảnh Trang Trần kèm dòng chia sẻ "dặn lòng mình nín nhịn" giữa ồn ào "đấu khấu" với vợ nghệ sĩ Xuân Bắc gây sự chú ý.

Vừa khiến dư luận "dậy sóng" vì "lời qua tiếng lại" với vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - giảng viên Nguyễn Hồng Nhung (hiện đang công tác Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội), Trang Trần tiếp tục khiến nhiều người khó hiểu vì những dòng chia sẻ mới đây. Trên trang facebook cá nhân, Trang Trần viết: "Không thể ngủ được bởi quá nhiều cảm xúc lẫn lộn. Lần đầu tiên phải dặn lòng mình nín nhịn những điều đáng lý phải bùng nổ. Nhan sắc tàn phai cũng chỉ vì ai?".

 trang tran hanh dong "la" giua on ao "dau khau" voi vo xuan bac hinh anh 2

 trang tran hanh dong "la" giua on ao "dau khau" voi vo xuan bac hinh anh 3

Cách đó không lâu, bà chủ quán bún đậu có đăng tải một bức ảnh khác kèm dòng chú thích bất ngờ: "Lặng một chút - nhún một chút sẽ tốt hơn lúc này".

Dù Trang Trần không nói rõ vấn đề cô phải "lặng", phải "nhún" nhưng nhiều người cũng đoán biết được việc đó có liên quan đến ồn ào "đấu khẩu" giữa cô và vợ nghệ sĩ Xuân Bắc. Bởi, hôm qua (ngày 14.9), cựu người mẫu liên tục đăng đàn đáp trả chị Nguyễn Hồng Nhung sau khi giảng viên này livestream trên facebook cá nhân "tố" bị NSND Anh Tú "can thiệp" trong quá trình giảng dạy, chấm thi ở trường.

Vì muốn bảo vệ cho người thầy trân quý, Trang Trần lên tiếng bênh vực NSND Anh Tú, đồng thời "tố" ngược vợ Xuân Bắc dùng lời lẽ không hay trong quá trình giảng dạy cô. 

 trang tran hanh dong "la" giua on ao "dau khau" voi vo xuan bac hinh anh 4

Vợ Xuân Bắc "tố" bị NSND Anh Tú "can thiệp" trong quá trình giảng dạy, chấm thi ở trường.

Trước đó, chị Hồng Nhung chia sẻ trên trang facebook cá nhân chỉ đích danh Trang Trần rằng: "Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì".

Hiện tại, dòng chia sẻ của vợ Xuân Bắc đã không còn hiển thị trên trang facebook cá nhân của chị nữa, thay vào đó là một dòng trạng thái khác. "Thôi nhé! Các bạn để cho tôi yên đi. Việc đấu tranh cho sinh viên có nơi học tập đúng nghĩa là quan trọng nhất. Nếu chưa được như lời hứa của nhà trường, tôi vẫn sẽ tiếp tục đấu tranh. Theo đúng câu của bà vợ nói với ông chồng nhé: "Tôi cấm ông làm giám đốc đấy, làm phó thôi ông đã đi suốt ngày, tôi không muốn mất chồng". Các em sinh viên, kệ đi, đừng nói qua lại khiến cô đau lòng..." - chị Hồng Nhung viết mới đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kín tiếng về đời tư, nên mỗi khi sao nam này hé lộ thông tin mới...
Chồng cũ của Hồng Nhung bức xúc trước tin đồn ngoại tình dẫn đến...
Ronaldo Myanmar - "đối thủ đáng gờm" của Công Phượng được chú ý bởi...