Thứ Tư, ngày 17/10/2018 05:50 AM (GMT+7)

Trang Trần: Tôi hở một nửa chứ không "lộ hàng"

author Thứ Ba, ngày 15/06/2010 07:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) " Độc giả nghĩ bị hở toàn bộ nhưng thực sự thì chỉ hở phần trên bầu ngực mà việc hở một nửa là điều rất bình thường tạo nên sự gợi cảm mà thôi. Chứ tôi không bị hở toàn bộ và với tôi như vậy mới là lộ hàng..."

   

- Mấy ngày nay khán giả xôn xao bởi sê ri ảnh “lộ hàng” của Trang Trần trong chiếc áo quá sexy. Cảm giác của chị khi nhìn thấy những tấm ảnh khá nhạy cảm đó bị phát tán tràn lan trên mạng như thế nào?

- Thật sự những người bạn thân thiết và biết tôi đều thấy trang phục tôi mặc là bình thường và không giống như những bức hình đã bị đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Người thợ chụp hình đó đã cố ý chụp như vậy nhằm gây sự chú ý của người đọc. Bên cạnh đó họ dùng công nghệ photohop và làm mờ hình ảnh khiến độc giả nghĩ bị hở toàn bộ nhưng thực sự thì chỉ hở phần trên bầu ngực mà việc hở một nửa là điều rất bình thường tạo nên sự gợi cảm mà thôi. Chứ tôi không bị hở toàn bộ và với tôi như vậy mới là "lộ hàng".

- Nhưng nhiều người vẫn cho là chị cố tình tạo scandal nổi tiếng hơn?

- Tôi cảm thấy sợ và thật buồn với những ai có suy nghĩ đó. Bản thân tôi nếu muốn được nổi tiếng hơn thì đã làm scandal cách đây ba năm rồi chứ không phải đợi đến tận bây giờ

Tôi nghĩ những người làm trong nghề báo chí khi đưa thông tin đến cho khán giả cũng cần có cái tâm chứ không nên lấy những hình ảnh như vậy để thu hút sự chú ý của độc giả.

- Vậy Trang Trần có muốn đính chính điều gì với khán giả để có thể xóa bỏ định kiến trên?

- Tôi không muốn đính chính sự cố này là đúng hay sai. Tôi vẫn muốn nhắc lại là tôi không hề bị hở hết mà người đưa ảnh cố tình làm điều đó. Bản thân tôi cũng đã dùng kim để định vị, giữ áo của mình sexy mà không bị phô.

Nhiều người bạn gọi điện chia sẻ và bảo tôi không cần phải quan tâm đến phản hồi của khán giả. Họ là người có mặt tại bữa tiệc đó, họ biết sự thật nhưng khán giả thì không. Họ chỉ được nghe một chiều và không thể tránh việc có người sẽ nghĩ sai về tôi.

- Nghĩa là theo Trang Trần lỗi này là do ý đồ của người chụp hình muốn “chơi xấu” chị?

- Tôi không biết người chụp là ai nhưng người chụp hình đó chỉ muốn soi mói để có được tin hot. Vì khi ngồi tôi đã rất cẩn thận. Phải những người ngồi ngang hàng khi nhìn chéo sang mới có thể thấy một nửa bên ngoài lộ ra chứ không như hình ảnh đã bị đưa.

Tôi nghĩ báo chí với nghệ sỹ nên có sự hợp tác để đưa những hình ảnh đẹp đến công chúng chứ không phải những hình ảnh như thế này.

 

- Nhưng vẫn có người đổ lỗi cho việc Trang Trần chọn trang phục quá sexy, chị có định thay đổi phong cách sau sự cố này không?

- Tôi không thay đổi gu thời trang của mình. Không phải lúc nào cứ hở hết ra mới là đẹp. Tôi biết tạo ra sự gợi cảm và sự cố này với tôi là một tai nạn không mong muốn. Chắc chắn những lần xuất hiện sau này tôi sẽ phải cẩn thận một cách tối đa.

- Bạn trai và gia đình chị phản ứng như thế nào trước tai nạn này?

- Tôi chưa có bạn trai còn mẹ và gia đình tôi thì an ủi, động viên rất nhiều.

Theo Lê Phương
Bee
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Tin đồn hai ca sĩ Như Quỳnh và Ngọc Sơn sắp kết hôn được quan tâm...