Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 04:06 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 07/06/2015 09:46 AM (GMT+7)

Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích làm lố tại Hollywood

Cả hai đã phóng đại "tầm quốc tế" của sự kiện in dấu tay tại Hollywood vừa qua.

   

Sự kiện ký tên và in dấu tay của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy tại kinh đô điện ảnh Hollywood vào ngày 03.06 vừa qua hiện vẫn đang thu hút được nhiều sự chú ý từ dư luận và truyền thông Trung Quốc.  

Bên cạnh những lời tán dương dành cho hai ngôi sao, trên các diễn đàn mạng cũng xuất hiện không ít hoài nghi về quy mô cũng như tầm ảnh hưởng thực sự của sự kiện này.

 trieu vy, huynh hieu minh bi chi trich lam lo tai hollywood hinh anh 1

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh trong sự kiện ký tên này 03.06 vừa qua.

Ngày 04.06, nam diễn viên kỳ cựu Tôn Hải Anh đã bất ngờ lên tiếng vạch trần sự gian dối trong chiêu trò quảng cáo của hai sao trẻ trên trang Weibo cá nhân của mình. Theo ông, sự kiện mà Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh tham gia thực chất không hề nằm trong khuôn khổ do Hollywood tổ chức. Cả hai chỉ đang cố lợi dụng truyền thông để nâng cao tầm ảnh hương của bản thân trên thị trường quốc tế.

 trieu vy, huynh hieu minh bi chi trich lam lo tai hollywood hinh anh 2

Tôn Hải Anh và vợ đều là những nhân vật có uy tín trong làng giải trí Hoa ngữ.

Theo trang tin Sina, lễ ký tên và in dấu tay diễn ra ở nhà hát Trung Quốc nằm tại Mỹ. Có thể thấy khu vực bên ngoài nhà hát nơi hai diễn viên in dấu tay đều có xuất hiện tên của nhà hát cùng những dòng chữ quảng cáo bằng tiếng Trung.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà sau đó, truyền thông nước này lại phóng đại “tầm quốc tế” của sự kiện lên gấp nhiều lần. Một số tờ báo còn khẳng định đây là một sự kiện tầm cỡ được đăng cai bởi các nhà làm phim Hollywood khiến công chúng có những cái nhìn sai lệch về quy mô thực sự của sự kiện.

 trieu vy, huynh hieu minh bi chi trich lam lo tai hollywood hinh anh 3

Xung quanh khu vực diễn ra sự kiện xuất hiện tên nhà hát và nhiều dòng chữ quảng cáo tiếng Trung.

Lần này cả hai bọn họ (Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh) đã quá lố rồi, họ coi tất cả công chúng đều là kẻ ngốc sao? Họ nên nói rõ ràng ngay từ đầu rằng sự kiện in dấu tay đó có mang tầm quốc tế như vậy không? Đừng nhận vơ để rồi cả thế giới sẽ cười vào mặt người Trung Quốc chúng ta”, Tôn Hải Anh chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân.

Đến thời điểm hiện tại, đại diện của Triệu Vy cũng như Huỳnh Hiểu Minh đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào đáp trả lại những lời chỉ trích trên.

Trước đó, Tôn Hải Anh cũng đã từng khiến dư luận xôn xao khi công khai “đá xéo” tác phẩm Đường Sơn đại địa chấn của đàn em Phùng Tiểu Cương trên mặt báo.

Theo Thanh Tuấn (Sina)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hot girl một thời đưa ra lời hứa khiến cư dân mạng thót tim.
Thông tin nổi bật trong ngày 14.12 đều xoay quanh những câu chuyện...
Ngày 14.12, một đoạn clip Thư Dung khóc lóc trần tình về tin đồn cô...