Thứ Năm, ngày 20/09/2018 14:07 PM (GMT+7)

Triệu Vy ra chiêu, “áp đảo” Phạm Băng Băng

authorÂn Ân Thứ Bảy, ngày 07/02/2015 06:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Triệu Vy cho biết, bộ phim truyền hình mới của cô sẽ được phát sóng giờ vàng ở 9 khu vực, đây là tiền lệ chưa bao giờ có trong lịch sử.

   
Vào tối ngày 5.2, Triệu Vy đã đăng tải tin vui trên trang cá nhân của mình. Cô chia sẻ dự án phim Mẹ Hổ, Bố Mèo của cô đã được lên lịch phát sóng. Đặc biệt, bộ phim sẽ được phát sóng cùng lúc ở 9 khu vực lớn vào khung giờ vàng.

 trieu vy ra chieu, “ap dao” pham bang bang hinh anh 1

Triệu Vy ngày càng thành công với vai trò đạo diễn.

Triệu Vy viết: "Đã có thông tin xác thực, Mẹ Hổ, Bố Mèo sẽ phát sóng cùng lúc ở 9 khu vực vào khung giờ vàng, đó là các khu vực: Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Campuchia, Mỹ, Canada. Riêng Đài Loan đang trong giai đoạn thương thảo. Đây là sự kiện duy nhất từng có trong các dự án truyền hình Đại Lục, chưa có bộ phim truyền hình nào của Trung Quốc được như thế. Cung hỷ".

Ngay sau đó, truyền thông Trung Quốc đưa tin và dự đoán, đây được coi là "đòn giáng mạnh" vào thành công của Phạm Băng Băng với dự án Võ Mị Nương truyền kỳ. Võ Mị Nương dù thành công vang dội khi phát sóng nhưng hiện vẫn chưa được chiếu ở nước ngoài.

Trước không ít sự đánh giá hơn thua từ cư dân mạng và truyền thông, trên trang cá nhân vào trưa 6.2, Triệu Vy đã chia sẻ trên trang cá nhân với ngụ ý phủ nhận việc muốn "đấu đá" với Phạm Băng Băng: "Trong đời này, không có sự ghen tỵ tranh đấu chính là từ bi, không phân biệt hơn kém cũng là trí khôn, không nghe thấy đàm tiếu là sự thanh tịnh, không nhìn thấy là tự tại, không tham chính là bố thí, từ bỏ ác là hành thiện, sửa đổi chính là sám hối, nhún nhường là lễ phật, tha thứ là sự giải thoát".

 trieu vy ra chieu, “ap dao” pham bang bang hinh anh 2

Võ Mị Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng hiện giờ vẫn chưa phát sóng ở nước ngoài.

Mẹ Hổ, Bố Mèo tập hợp dàn diễn viên Triệu Vy, Đồng Đại Vỹ, Đổng Khiết, Phan Hồng, Thôi Tân Cần… Phim xoay quanh câu chuyện giáo dục con cái thời hiện đại với nhiều tình tiết hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc, cảm động.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin nhắn mà Nhã Phương gửi nhóm bạn thân đã gián tiếp hé lộ sự kiểm...
Trước ồn ào chuyện Á hậu, MC bán dâm giá nghìn đô, Ngân 98 - người...
Một đoạn clip ngắn ghi lại những câu giới thiệu bản thân bằng tiếng...