Thứ Hai, ngày 20/01/2020 10:11 AM (GMT+7)

"Triệu Vy uống nước phân ngựa trong Hoàn Châu cách cách"

authorMinh Phương (Theo QQ) Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 13:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiết lộ của “Phúc Nhĩ Khang” Châu Kiệt trong một chương trình bị “khui” lại.

   

Mới đây, tờ QQ bất ngờ “khui” lại việc Châu Kiệt tiết lộ chuyện “thâm cung bí sử” của Hoàn Châu cách cách. Người lần này được cho Châu Kiệt lên sóng chính là “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy.

 "trieu vy uong nuoc phan ngua trong hoan chau cach cach" hinh anh 1

Châu Kiệt tiết lộ chuyện Triệu Vy uống nước chứa bùn và phân ngựa trong "Hoàn Châu cách cách".

Câu chuyện này từng được chính chàng Phúc Nhĩ Khang chia sẻ trong một chương trình truyền hình từ năm 2012. Tài tử họ Châu cho hay, để hoàn thành cảnh quay một cách chân thực nhất, Triệu Vy phải dầm mình dưới mưa, đẩy xe ngựa và uống nước bẩn chứa cả phân ngựa.

Đây là cảnh quay khi đoàn xe ngựa của Hoàng A Mã (Trương Thiết Lâm) đi vào vũng bùn dưới trời mưa tầm tã. Tuy nhiên, chú ngựa của Hoàng đế lại không chịu “nhúc nhích” buộc Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) và Nhĩ Khang (Châu Kiệt) chạy về phía sau đẩy xe.

 "trieu vy uong nuoc phan ngua trong hoan chau cach cach" hinh anh 2

Triệu Vy đẩy xe ngựa và bị ngã. Theo kịch bản, miệng cô ngậm nước bẩn và phun ra.

 "trieu vy uong nuoc phan ngua trong hoan chau cach cach" hinh anh 3

Tiết lộ của Châu Kiệt khiến nhiều người nể phục Triệu Vy.

Theo kịch bản, Tiểu Yến Tử bị ngã xuống vũng nước đầy bùn lầy, trong miệng ngậm đầy nước bẩn và phun ra. Châu Kiệt cho hay, vũng nước đó không chỉ có bùn mà còn chứa cả… phân ngựa.

Thương cô bạn đồng nghiệp, Châu Kiệt lén đưa cho Triệu Vy chai nước khoáng nhưng bị phát hiện. Cuối cùng, nàng “Én nhỏ” vẫn phải thực hiện theo đúng yêu cầu và đem tới những cảnh phim chân thật nhất.

Theo QQ, khi xem lại đoạn phim trên, rõ ràng những gì Châu Kiệt nói đều là sự thật khi người Tiểu Yến Tử đầy sình bùn, miệng ngậm đầy nước bẩn. QQ nhận xét, sự nỗ lực và cống hiến của Triệu Vy đã được khán giả ghi nhận khi thành một vai diễn xuất sắc nhất trong cuộc đời mình.

 "trieu vy uong nuoc phan ngua trong hoan chau cach cach" hinh anh 4

Dàn diễn viên chính "Hoàn Châu cách cách".

Sau hơn 20 năm phát sóng, dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách đều có những ngã rẽ riêng trong cuộc sống. Triệu Vy không chỉ là một diễn viên mà còn được biết đến là một đạo diễn kiêm nhà kinh doanh tài năng. Trong khi đó, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng đều là những sao nữ hạng A trong làng giải trí.

Riêng Châu Kiệt, sau scandal cờ bạc, nợ nần, giờ đây anh đã rời làng giải trí, về quê trồng lúa. Việc kinh doanh của anh tiến triển rất thuận lợi và tài tử hết thời bằng lòng với cuộc sống của mình.

 "trieu vy uong nuoc phan ngua trong hoan chau cach cach" hinh anh 5

Hình ảnh Triệu Vy trên trang bìa Marie Claire số mới nhất đầu năm 2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phi Thanh Vân chia sẻ bộ ảnh nội y bốc lửa trong không khí rộn ràng...