Thứ Hai, ngày 19/03/2018 18:52 PM (GMT+7)

Trịnh Kim Chi gây sốc với "Xin anh hãy ngủ với vợ em"

author Thứ Năm, ngày 16/08/2012 10:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Thật ra, đây là câu chuyện tâm lý xã hội đề cao sự chung thủy trong hôn nhân, đề cập chuyện đồng tiền, chức quyền, danh lợi có thể chi phối đến giá trị truyền thống, tình nghĩa vợ chồng", Trịnh Kim Chi chia sẻ.

   

Sau hơn 14 năm gắn bó với nghề diễn, Trịnh Kim Chi quyết thử sức mình bằng công việc đạo diễn. Kịch bản đầu tay cô chọn dàn dựng có cái tên khá gây sốc Xin anh hãy ngủ với vợ em của tác giả Phạm Dũng trên Sân khấu Kịch Phú Nhuận.

Sáng 15.8, Trịnh Kim Chi đã đưa vở lên sàn tập với sự tham gia của các diễn viên: NSND Hồng Vân, NSƯT Đức Thịnh, Thanh Thúy, Kim Huyền, Hồng Ngọc, Duy Anh… Điều khiến Trịnh Kim Chi lo ngại chính là cái tựa kịch bản quá sốc, cô định góp ý với tác giả để đổi.

Cô cho biết: “Thật ra, đây là câu chuyện tâm lý xã hội đề cao sự chung thủy trong hôn nhân, đề cập chuyện đồng tiền, chức quyền, danh lợi có thể chi phối đến giá trị truyền thống, tình nghĩa vợ chồng. Tôi thích đề tài này vì câu chuyện bi hài đan xen nhau tạo nên những tình huống dở khóc, dở cười”.

Theo Người lao động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, Ngọc Trinh cho biết bạn trai hiện...
Nghiêm khắc và đề cao kỷ luật với các con nhưng rồi cũng có lúc,...
Những hình ảnh lãng mạn uống trà bên ông xã vừa được ca sĩ Thủy...