Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 21:05 PM (GMT+7)

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 03/07/2019 14:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cặp đôi vừa đưa nhau lên Đà Lạt thực hiện bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích.

   

 tron bo anh cuoi dep nhu mo cua thu thuy va hon phu kem 10 tuoi hinh anh 1

Mới đây, Thu Thủy đã khiến nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh cưới đẹp lung linh của cô và bạn trai Kin Nguyễn. Được biết, cặp đôi đã cùng cả êkip lên Đà Lạt để lựa chọn những bối cảnh lãng mạn, nên thơ.

 tron bo anh cuoi dep nhu mo cua thu thuy va hon phu kem 10 tuoi hinh anh 2

Trước đó vài ngày, bà mẹ một con và bạn trai kém tuổi cũng đã đi thử trang phục cưới và gửi thiệp mời đến một số đồng nghiệp thân thiết.

 tron bo anh cuoi dep nhu mo cua thu thuy va hon phu kem 10 tuoi hinh anh 3

Dù chưa chính thức công bố thông tin về thời gian, địa điểm, một số nguồn tin cho hay, hôn lễ của Thu Thuỷ và người yêu kém 10 tuổi sẽ được diễn ra vào ngày 4/7 tới.

 tron bo anh cuoi dep nhu mo cua thu thuy va hon phu kem 10 tuoi hinh anh 4

Cũng vì kế hoạch cưới quá gấp gáp, chỉ sau 2 tuần kể từ ngày được bạn trai cầu hôn, không ít ý kiến đồn đoán, cho rằng Thu Thủy “cưới gấp chạy bầu”.

 tron bo anh cuoi dep nhu mo cua thu thuy va hon phu kem 10 tuoi hinh anh 5

Tuy nhiên, đại diện của nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và khẳng định, Thu Thủy và Kin Nguyễn đã lên kế hoạch làm đám cưới từ lâu.

 tron bo anh cuoi dep nhu mo cua thu thuy va hon phu kem 10 tuoi hinh anh 6

“Kế hoạch đám cưới là kế hoạch thận trọng, chu đáo, không hề có chuyện cưới vội ở đây. Chẳng qua mọi người không biết kế hoạch cụ thể của Kin Nguyễn và Thu Thủy nên mới vội vàng phán xét như thế”, đại diện Thu Thủy cho biết.

 tron bo anh cuoi dep nhu mo cua thu thuy va hon phu kem 10 tuoi hinh anh 7

Ngoài ra, sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Thu Thủy cũng rất cẩn trọng trước khi quyết định tiến thêm bước nữa với bạn trai kém tuổi.

 tron bo anh cuoi dep nhu mo cua thu thuy va hon phu kem 10 tuoi hinh anh 8

Nói về tin đồn "cưới chạy bầu", nữ ca sĩ khẳng định hiện giờ cô không hề mang thai như nhiều người đồn đoán, dù bản thân cô cũng rất muốn có con với bạn trai kém tuổi.

 tron bo anh cuoi dep nhu mo cua thu thuy va hon phu kem 10 tuoi hinh anh 9

“Làm mẹ là thiên chức lớn nhất của phụ nữ, có con với người đàn ông của mình thì còn gì hạnh phúc bằng. Nếu có tin vui thì chắc chắn chúng tôi sẽ thông báo”, Thu Thủy bày tỏ.

 tron bo anh cuoi dep nhu mo cua thu thuy va hon phu kem 10 tuoi hinh anh 10

Trước đó, vào ngày 19/6, Kin Nguyễn đã bất ngờ cầu hôn Thu Thủy sau 1 năm hẹn hò. Anh bày tỏ: “Trước đây anh chỉ là một cậu nhóc vô lo vô nghĩ, không quan tâm tới điều gì cho đến khi gặp em. Em đưa anh qua mọi cung bậc cảm xúc, cho anh thứ gọi là hạnh phúc, là gia đình, cho anh biết mục đích sống của anh là để bảo vệ hai mẹ con em, cho phép anh được bảo vệ hai mẹ con em khỏi những đau khổ trong cuộc sống. Làm vợ anh nhé”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tổ chức nhưng Press Green Beauty 2019 hứa hẹn sẽ là cuộc...