Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 06:49 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 26/10/2013 19:24 PM (GMT+7)

Trọng Tấn - Anh Thơ hát ủng hộ miền Trung

Cặp đôi ca sĩ Trọng Tấn- Anh Thơ quyết định sẽ dành toàn bộ số tiền từ một đêm diễn trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” để ủng hộ nạn nhân của bão lũ Miền Trung. Đêm nhạc tiếp tục diễn ra vào ngày 15-16.11 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

   
Khúc ruột miền Trung, rốn bão vừa chìm trong cơn đại hồng thuỷ, nước lũ đã cướp đi sự sống, cuốn trôi đi tất cả những gì tích luỹ của đời người lam lũ vất vả. Người dân cả nước đang đóng góp tiền của chia sẻ với đồng bào miền Trung vừa trải qua thảm hoạ thiên tai. Anh Thơ - Trọng Tấn, hai ca sỹ của xứ Thanh đã quyết định sẽ biểu diễn ủng hộ những người dân khó khăn vừa trải qua bão lụt.

Ca sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ
Ca sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ

Ca sĩ Anh Thơ chia sẻ: “Tôi sống ở vùng nông thôn, từ bé đã quen với việc đi cấy, đi gặt lúa. Tôi hiểu những vất vả của người nông dân một nắng hai sương, tần tảo, lam lũ mà vẫn nghèo khó. Những khi hy vọng đang về trên những cánh đồng vàng, một cơn bão quét qua lấy đi hết những thành quả lao động của họ. Đau lòng lắm, xót xa lắm tôi thấy hình ảnh của người dân vùng bão lũ các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình mà như thấy nỗi đau của người thân ruột thịt của mình. Chính vì thế, chúng tôi muốn chung tay cùng đồng bào cả nước ủng hộ người dân vùng lũ”.

Trong hai đêm liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” diễn ra vào ngày 15 và 16.11 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) tới đây, Trọng Tấn - Anh Thơ và Dongdoshow sẽ ủng hộ toàn bộ số tiền thu được trong một đêm diễn cho người dân miền Trung. “Sau chương trình, Tấn, Thơ và công ty Dongdoshow sẽ đến trực tiếp trao quà ủng hộ đồng bào các vùng lũ lụt. Đây chính là tấm lòng của khán giả Thủ đô, thông qua chương trình của Tấn và Thơ gửi tới người khó khăn”, ca sỹ Trọng Tấn nói.

Trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” diễn ra ở Nhà hát Lớn, Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ hát riêng những ca khúc để “thương về miền Trung” nhằm mang đến một chương trình ý nghĩa và xúc động. Ngoài những ca “Khúc hát sông quê”, “Người đi xây hồ Kẻ gỗ”, “Em yêu anh như câu ví dặm”… trong chương trình tới đây, Trọng Tấn sẽ biểu diễn những ca khúc đầy ý nghĩa như “Thương về miền Trung” (Minh Kỳ), “Về miền Trung” (An Thuyên) và có phần song ca bài hát về Quảng Bình, Hà Tĩnh. Tuy nhiên, liveshow vẫn có sự gắn kết tổng thể, là một câu chuyện được tạo ra từ sự liên kết của các ca khúc”, ca sỹ Trọng Tấn chia sẻ.

Đến với đêm nhạc, chính khán giả đã gửi tình cảm của mình với người dân vùng lũ. Hãy lắng hồn mình trong những ca khúc cách mạng trữ tình để cùng Trọng Tấn- Anh Thơ đồng cảm, chung tay cùng người dân nơi bão lụt vừa đi qua kiến thiết lại dải đất miền Trung. Giá vé chương trình khá mềm, có các mức từ 300 ngàn đến 1,2 triệu đồng.

Theo Lê Tâm (Lê Tâm)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...