Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:28 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 20/11/2013 10:16 AM (GMT+7)

Trong trắng, ngây thơ như "nữ sinh" Hương Giang Idol

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, Hương Giang Idol đã chọn cho mình chiếc áo dài trắng để tìm về kí ức một thời cắp sách đến trường và cũng là thực hiện mong ước một thời của cô.

   

 trong trang, ngay tho nhu "nu sinh" huong giang idol hinh anh 1
 trong trang, ngay tho nhu "nu sinh" huong giang idol hinh anh 2
 trong trang, ngay tho nhu "nu sinh" huong giang idol hinh anh 3 Từ khi đi học, Hương Giang Idol đã ước ao được khoác lên mình chiếc áo dài trắng như các cô gái khác. Theo người đẹp chuyển giới thì tà áo dài là một trong những trang phục giúp người phụ nữ được tự tin và khoe những nét đẹp từ tâm hồn đến vóc dáng.
 trong trang, ngay tho nhu "nu sinh" huong giang idol hinh anh 4
 trong trang, ngay tho nhu "nu sinh" huong giang idol hinh anh 5 Không những thế, từ bé Hương Giang đã rất thích nghề giáo viên và từng có ý định đi học nghề này. Cô nàng mong muốn sau này khi thành công trên con đường âm nhạc thì có thể trở thành một giáo viên thanh nhạc để dạy cho các em nhỏ.
 trong trang, ngay tho nhu "nu sinh" huong giang idol hinh anh 6
 trong trang, ngay tho nhu "nu sinh" huong giang idol hinh anh 7
 trong trang, ngay tho nhu "nu sinh" huong giang idol hinh anh 8 Trong tà áo dài trắng mà NTK Thuận Việt dành riêng cho Hương Giang, người đẹp gốc Hà Thành đã lột tả được hết những nét đẹp của một cô gái tuổi mới lớn, vô cùng e thẹn nhưng không kém phần cuốn hút.
Theo Uy Uy( Photo: Kirby Vu Trang phục: áo dài Thuận Việt Make up: Das Thái) (Uy Uy( Photo: Kirby Vu Trang phục: áo dài Thuận Việt Make up: Das Thái))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong những tín đồ hàng hiệu và mạnh tay...