Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 12:26 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 18/04/2015 09:20 AM (GMT+7)

Trùm truyền thông xứ Hàn tố "gà Trung Quốc" kiếm tiền lén lút

Hai cựu thành viên EXO là Luhan và Kris bị công ty quản lý SM khởi tố vì có hành vi kiếm tiền thương mại khi vẫn là người của SM.

   

Theo trang mạng Bắc Quốc của Trung Quốc, công ty giải trí SM Hàn Quốc mới đây tuyên bố đã khởi tố hai thành viên của EXO là Luhan (Lộc Hàm) và Kris (Lưu Diệc Phàm) lên Viện kiểm soát Thượng Hải. SM cho biết, hiện tại Viện kiểm soát Thượng Hải đã thụ lý hồ sơ vụ án trên.

 trum truyen thong xu han to "ga trung quoc" kiem tien len lut hinh anh 1

Kris (phải) và Luhan đối mặt án kiện của SM.

Mặc dù Luhan và Kris đã đề xuất vụ kiện chấm dứt hợp đồng đối với công ty quản lý là SM nhưng trước khi vụ tranh tụng kết thúc, SM vẫn là công ty quản lý hợp pháp đối với hai thành viên trên. 

SM còn cho rằng, trong thời gian vụ kiện chấm dứt hợp đồng của Luhan và Kris với SM còn chưa chính thức được xét xử, hai thành viên đã có những hoạt động  biểu diễn thương mại tại Trung Quốc, vi phạm toàn bộ các cam kết hợp đồng đã ký với SM.

 trum truyen thong xu han to "ga trung quoc" kiem tien len lut hinh anh 2

Hành vi tự ý biểu diễn thương mại khi vụ án chưa kết thúc của Kris và Luhan bị SM cho là vi phạm hợp đồng.

Ngoài ra, SM lên tiếng cáo buộc Luhan và Kris đã xâm phạm nghiêm trọng lợi ích hợp pháp của SM cũng như các thành viên khác của EXO khi có hành vi coi thường hợp đồng, đồng thời gây tổn thất về kinh tế vô cùng lớn đối với SM cũng như nhóm EXO

Công ty SM truy tố hành vi trách nhiệm pháp lý của hai thành viên vì vi phạm các điều khoản trong hợp đồng đối với SM, yêu cầu bồi thường những tổn thất mà hai người gây ra cho công ty.

 trum truyen thong xu han to "ga trung quoc" kiem tien len lut hinh anh 3

SM khẳng định Kris và Luhan (ngoài cùng bên phải) vẫn là nghệ sĩ của SM.

Cuối cùng SM cho biết thêm, trước khi tòa án phía Hàn Quốc đưa ra phán quyết về kiện tụng chấm dứt hợp đồng của Kris và Luhan, cả hai vẫn là nghệ sĩ thuộc quyển quản lý của SM. Do vậy những cá nhân tổ chức giúp đỡ và dung túng cho  hai thành viên trên đều vi phạm lợi ích của SM lẫn EXO, công ty SM sẽ truy cứu trách nhiệm.

Theo Long Hy (QQ)
Xem bình luận
Tại s k giải quyết hợp đồng sớm r để cái cty SM đó sỏ mũi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...