Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 04:18 AM (GMT+7)

Trung Dân nói showbiz Việt ngập "trò lố" để nổi tiếng, các SAO nói gì?

authorLoan Ngọc Thứ Sáu, ngày 25/01/2019 08:55 AM (GMT+7)
Sự kiện: Muôn màu showbiz

(Dân Việt) Nghệ sĩ Trung Dân vừa gây bất ngờ với loạt phát ngôn về đời sống showbiz, nhiều sao Việt đã lên tiếng.

   

Nghệ sĩ hài Trung Dân vừa có cuộc trò chuyện gây tranh cãi trên truyền thông, khi nói về đời sống shozbiz hiện nay. Quan điểm thẳng thắn của nghệ sĩ khiến các đồng nghiệp không thể không bận tâm.

Cụ thể, Trung Dân vô cùng bức xúc khi nói đến vấn đề nhiều nghệ sĩ tự cho mình là đẳng cấp, có quyền bình phẩm hay phán xét người khác: "Tôi cho rằng, hành động đó của họ, về mặt nhận thức là thể hiện sự thấp kém rồi... Người nghệ sĩ được nhìn nhận có đẳng cấp hay không, là ở cái đầu, ở suy nghĩ, trí tuệ".

 trung dan noi showbiz viet ngap "tro lo" de noi tieng, cac sao noi gi? hinh anh 1

Là một nghệ sĩ gạo cội trong làng hài Việt, Trung Dân vô cùng trăn trở khi nói đến thế giới showbiz hiện nay

Nghệ sĩ U60 tuy là người kín tiếng, không đặt nhiều quan tâm vào những chuyện thường ngày của showbiz, nhưng khi được hỏi về tình hình hiện nay, ông không ngại nói thẳng: "Showbiz chưa bao giờ hỗn tạp như bây giờ".

Ông cảm thấy thương cho những diễn viên, nghệ sĩ được đào tạo bài bản qua trường lớp cũng đều bị lu mờ trước những hiện tượng mạng, những hình ảnh lố lăng, scandal gây sốc để nổi tiếng...

Trung Dân đau lòng tuyên bố: "Showbiz bây giờ quá nhiều điếm. Điếm từ những người sản xuất, từ những người chỉ đạo, điếm dài cho tới những người diễn viên. Tôi nhìn mà bất lực".

Trước ý kiến đó, nhiều nghệ sĩ lâu năm trong nghề như ca sĩ Phương Thanh, Mỹ Lệ, diễn viên Thân Thúy Hà, Nguyễn Công Vượng... đều thể hiện sự quan tâm đến vấn đề này bằng những chia sẻ trên trang cá nhân.

 trung dan noi showbiz viet ngap "tro lo" de noi tieng, cac sao noi gi? hinh anh 2

Giọng ca Trống vắng viết: "Bài phỏng vấn thẳng và phẳng luôn, nể ông anh ghê... tát thẳng hết TÍNH Điếm đàng, điếm thúi, điếm hạng sang, điếm trà trộn tràn đầy bờ đê showbiz".

Phương Thanh hoàn toàn đồng ý với phát ngôn của người anh đồng nghiệp. Thậm chí khi có bình luận trái chiều dưới bài đăng của Phương Thanh cho rằng nghệ sĩ Trung Dân cũng từng làm sai và không nên "bêu xấu" đồng nghiệp, Phương Thanh thẳng thắn phản pháo:

"Ai cũng có tốt và xấu. Anh đang nói về mặt trái. chỉ có anh em trong nghề trọng nhau mới thấy... có nói ra khán giả cũng không hiểu".

Đồng tình với quan điểm của Phương Thanh lẫn Trung Dân, ca sĩ Mỹ Lệ bình luận trong bài viết của Phương Thanh: " Điếm thúi là tởm nhất bà ha!". Nghệ sĩ hài Vượng Râu cũng nhanh chóng đáp: "Cái này chuẩn chị ạ. Điếm và la liếm".

 trung dan noi showbiz viet ngap "tro lo" de noi tieng, cac sao noi gi? hinh anh 3

Ca sĩ Mỹ Lệ, nghệ sĩ hài Vượng Râu đều đồng tình với quan điểm của đồng nghiệp

Diễn viên Thân Thúy Hà dù sắp tới ngày sinh nở trên đất Mỹ cũng không thể không bận tâm tới vấn đề gây bão này.

Nữ diễn viên không bày tỏ quan điểm cá nhân nhưng chia sẻ lại nội dung cuộc phỏng vấn Trung Dân. Nhiều cộng đồng mạng cũng để lại bình luận đồng ý với phát ngôn của nghệ sĩ Trung Dân.

 trung dan noi showbiz viet ngap "tro lo" de noi tieng, cac sao noi gi? hinh anh 4

"Mẹ bầu" Thân Thúy Hà cũng không thể làm ngơ trước ý kiến của Trung Dân

"Chú nói không sai, đồng tình với quan điểm này", "Cái gì cũng đều có 2 mặt. Em tin vào luật nhân quả. Gieo nhân nào thì gặp quả ấy thôi", "Trước hết phải xem lại giáo dục nhân cách của nhiều bạn trẻ, thấy cái nào hay, văn minh thì ủng hộ, cái xấu thì nên mạnh mẽ tẩy chay"...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam ca sĩ cho biết, anh cùng vợ và 4 con đã sang Mỹ được hơn 1...
Cô gái đóng vai bạn gái Công Lý đọ sắc cùng 3 chị em xóm trọ trong...
Vụ án có dấu hiệu liên quan tới cựu Thứ trưởng Bộ Tư pháp Hàn Quốc...