Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 22:48 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/11/2013 08:57 AM (GMT+7)

Trung Quân hát cùng mẹ trong minishow "Bước tiếp"

Kỷ niệm 3 năm ca hát, Nguyễn Trần Trung Quân - Top 4 Sao Mai Điểm Hẹn 2012 tổ chức đêm nhạc tri ân khán giả Hà Nội mang tên "Bước Tiếp". Tiết mục gây ấn tượng nhất chính là màn song ca của Trung Quân và mẹ.

   

Sau khi đoạt giải ca sĩ trẻ triển vọng trong cuộc thi Sao Mai 2011 và Top 4 Sao Mai Điểm Hẹn 2012, cái tên Nguyễn Trần Trung Quân đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng yêu nhạc.


Không chỉ có những hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp mà trong 3 năm qua Trung Quân đã tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội, kết hợp những sản phẩm âm nhạc với các ca sĩ và còn thử sức mình với cương vị là một giảng viên thanh nhạc.


Trung Quân song ca cùng mẹ trong minishow "Bước tiếp"Trung Quân song ca cùng mẹ. Ảnh: Raphael Nguyễn

Chọn dịp sinh nhật 21 tuổi của mình để đánh dấu kỉ niệm 3 năm ca hát chuyên nghiệp, Trung Quân đã tổ chức một đêm nhạc để tri ân khán giả Hà Nội mang tên "Bước Tiếp".


Lý do chọn "Bước Tiếp" làm tên của minishow này Trung Quân chia sẻ: "Với tôi âm nhạc không bao giờ có điểm dừng, tôi vẫn cứ đi thật chậm, đi tới đâu tôi chắc tới đó... và tôi cứ vẫn mãi Bước Tiếp bằng niềm tin và nỗ lực của mình. Tôi không phải là người sống vội" .


Cùng góp giọng trong đêm nhạc kỉ niệm 3 năm đi hát là ca sĩ Ngọc Khuê , Ngọc Anh và Bảo Trâm.


Ngoài ra một tiết mục gây ấn tượng và đặc biệt ý nghĩa khi Trung Quân hát song ca với mẹ của mình. Mẹ của anh chàng ca sĩ đã lên hát cùng con, và khiến khán giả bất ngờ bởi giọng hát trong veo của cô. Cô cũng chia vui cùng Quân và động viên Quân hãy đi lên từ chính đôi chân mình, gia đình sẽ luôn bên Quân. Trung Quân đã khóc khi hát cùng với mẹ, khán giả đã cổ vũ cả hai mẹ con rất nhiệt tình.


Một số hình ảnh ấn tượng trong minishow "Bước Tiếp":


Hoàng Quyên
Hoàng Quyên

Trung Quân và Ngọc Khuê
Trung Quân và Ngọc Khuê

Ca sĩ Ngọc Anh
Ca sĩ Ngọc Anh

Trung Quân cùng mẹ và nhà báo Ngô Bá Lục
Trung Quân cùng mẹ và nhà báo Ngô Bá Lục

Theo Thanh Hà (Thanh Hà)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...