Thứ Tư, ngày 25/04/2018 11:28 AM (GMT+7)

Trường Giang bất ngờ bị tố phụ tình, 'bắt cá hai tay'

authorNgọc Khanh Chủ Nhật, ngày 14/02/2016 12:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam danh hài bị Quế Vân tố là người không chung thủy khi "qua lại" với cả cô và Nhã Phương.

   

Sau khi đăng tải clip gồm nhiều hình ảnh tình tứ của Quế Vân và danh hài Trường Giang, sáng nay (14.2), nữ ca sĩ gốc Hà thành tiếp tục tục tung ra loạt tin nhắn và những dòng chia sẻ trên Facebook cá nhân để khẳng định mình và nam danh hài có quan hệ tình cảm với nhau.

Khiến nhiều người bất ngờ hơn cả là việc Quế Vân trách mắng Trường Giang là người không chung thủy khi có những lời nói và cử chỉ yêu đương với cô nhưng vẫn "qua lại" với Nhã Phương. Bên cạnh đó, Quế Vân cũng tố Trường Giang là người bạc tình khi nói và hành động bất nhất, đến bên cô "vui vẻ" nhưng sau đó lặn mất tăm và lại xuất hiện đầy tình cảm bên Nhã Phương.

 truong giang bat ngo bi to phu tinh, 'bat ca hai tay' hinh anh 1

Quế Vân tung ảnh hôn Trường Giang công khai.

Trong những chia sẻ của mình, nữ người mẫu nhắc về chuyện Trường Giang khiến cô thất vọng hết lần này đến lần khác nhưng cô vẫn cố gắng nhịn vì "lỡ thương anh". Quế Vân cho biết, cô đã bị tổn thương rất nhiều khi thấy Trường Giang và Nhã Phương tay trong tay đến nhận giải Mai Vàng. 

Cựu người mẫu sinh năm 1983 nhắc về Nhã Phương với cảm xúc hờn tủi: "Lúc cầm tay cô ấy, anh có thấy xấu hổ và hổ thẹn với em không? Báo chí đăng toàn hình ảnh thân mật của anh và cô ấy. Em không dám đọc. Những người biết chuyện khuyên em quên anh đi. Rồi anh gọi điện cho em, anh giải thích rằng anh xuất hiện như vậy vì áp lực công việc, và vì người hâm mộ chứ trái tim anh không phải như vậy. Anh nhớ em!".

 truong giang bat ngo bi to phu tinh, 'bat ca hai tay' hinh anh 2

Những tin nhắn yêu thương mà Trường Giang gửi cho Quế Vân.

Nữ ca sĩ sinh năm 1983 tiết lộ, Trường Giang nói việc anh xuất hiện cùng Nhã Phương một phần là do áp lực công việc và vì fan chứ không hẳn là vì tình yêu và mong Quế Vân thông cảm cho mình. Trong show diễn ngày mùng 5 Tết vừa qua, Trường Giang đã đưa Nhã Phương đến gặp Quế Vân dù trước đó hứa hẹn đón nữ ca sĩ sinh năm 1983. Cô còn cho rằng, nữ diễn viên 9X biểu lộ mặt rất thích thú để chọc tức mình.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, cô nhiều lần muốn chia tay nam danh hài nhưng chàng "Mười khó" luôn tìm cách xoa dịu và tiếp tục mối quan hệ. Quế Vân không quên nhắn nhủ Trường Giang sống thật, sống tốt và đừng để người hâm mộ thất vọng đồng thời cũng cảnh báo rằng: "Những người xung quanh anh chính là những người tự tay giết chết sự nghiệp của anh".

 truong giang bat ngo bi to phu tinh, 'bat ca hai tay' hinh anh 3

Trường Giang và Nhã Phương mặc đồ đôi trong sự kiện mùng 5 Tết mới đây.

Trước những lời chỉ trích cô cố tình tạo scandal PR cho phim mới, Quế Vân cho biết: "Ai muốn nghĩ em đu bám để nổi tiếng, đấy là việc cá nhân của họ. Em nói thật, nổi phải có tài. Em tài cũng bình thường nên em chỉ làm nghề vì đam mê thôi. Còn thích nổi bằng cách này em không cần dùng đến. Chỉ là trái tim bị tổn thương. Em đang làm theo trái tim mách bảo".

Liên hệ với Quế Vân để hỏi rõ sự việc nhưng điện thoại cô luôn ở tình trạng tắt máy. Trong khi đó, số điện thoại của Trường Giang và quản lí của anh cũng không thể liên lạc được.

Nguyên văn chia sẻ của nữ ca sĩ, cựu người mẫu Quế Vân:

14/2. Tại sao em lại viết những lời này ra đây, để mọi ngưỡi rõ hơn về một con người và cả ekip của anh... Nếu như cứ im lặng mà sống tốt với nhau, chắc em không lên tiếng đâu. Đằng này anh không coi em ra gì... Anh không coi bạn bè em ra gì. Anh có giống với hình tượng của anh bây giờ không?

Anh làm em thất vọng hết lần này tới lần khác. Em vẫn nhịn vì em lỡ thương anh. Anh có nhớ lúc mình đang vui vẻ, hạnh phúc rồi anh im lặng mất 3 ngày không cho em một lý do không? Em đau. Em chịu. Em xác định mình sẽ không gặp lại nữa. Và theo linh tính, 2 ngày sau em mở TV ra, bất ngờ thấy anh và cô ấy cầm tay nhau đến nhận giải M.V... Lúc đó, anh cầm tay cô ấy, anh có thấy xấu hổ và hổ thẹn với em không? Bởi em đâu làm gì sai với anh? Tại sao anh không nói trước với em một lời để em đỡ đau....

Em có rơi nươc mắt vì anh đó... Ngày hôm sau báo chí đăng toàn hình ảnh thân mật của anh và cô ấy... Em không dám vào đọc. Em không muốn nhìn. Em gạt đi để quên anh. Bạn bè em những người biết chuyện của bọn mình đều khuyên em quên anh đi.

Rồi thì sao... Ngay đêm hôm đó, anh gọi cho em. Khi nhìn thấy số điện thoại anh, tim em như vỡ tan. Em vui. Em nghe luôn và không hờn trách anh, dù em rất buồn... Anh giải thích gì anh nhớ không? Anh nói rằng, anh xuất hiện như vậy vì áp lực công việc. Và vì người "khác". Chứ trái tim anh không phải như vậy. Anh nhớ em! Anh phải làm vậy vì fan...

Em bỏ qua cho anh. Hôm sau em đến với anh không màng đến lý do. Chúng mình hạnh phúc bên nhau được một ngày. Rồi ekip của anh biết được, đã phá và ngăn cản anh đến với em. Em phải tự bỏ về, rời xa anh vì lòng tự trọng.. Em đau. Anh cũng buồn đúng không?

Em đã quết định nói bé trợ lý chặn số anh vì em biết anh sẽ tìm em. Nhưng rồi sao anh? Anh vẫn gọi em để cho em phải suy nghĩ. 3 ngày em không nghe máy anh. Thì ngày thứ 4 anh đã lại xuất hiện cùng cô ấy tại buổi tiệc cuối năm công ty anh, tay trong tay hạnh phúc. E lại đau và cố gắng chấp nhận. Em quyết định không bao giờ nghĩ đến anh nữa...

Rồi thì sao hả anh? Khi buổi sáng anh bay từ Buôn Mê Thuột về lại Sài Gòn, hình như anh lên nhà cô ấy thăm gia đình. Em mừng cho anh... Thấy anh hạnh phúc. Em nghĩ, người em thương hạnh phúc, em phải vui và cố quên anh đi. Nào ngờ... Ngay buổi tối hôm đó, anh vừa rời xa cô ấy anh đã nhắn tin tìm em. Em không trả lời. Anh gọi em không nghe. Anh liền gọi bé trợ lý của em. Anh nói anh muốn gặp em. Rồi anh đã hẹn làm sao mà cô bé trợ lý đã bán đứng em, để cho anh vào gặp em. Em biết cô bé biết em còn thương anh nên đã để anh gặp em.

Khi anh bất ngờ đến em không nói gì. Em buồn chán thì anh lại ôm em. Lúc đó, em nhớ là điện thoại của anh có rất nhiều cuộc gọi facetime gọi đến, anh không nghe. Bọn mình ôm nhau ngủ vì nhớ nhau.

Rồi sao hả anh? Sáng dậy anh bỏ đi luôn đến mùng 5 Tết... Không một tin nhắn chúc mừng năm mới em... Anh bạc vậy ạ. Em vẫn không tin. Tại sao, anh biết ngày mùng 5 Tết này có em diễn cùng chương trình với anh ở Tây Ninh mà. Anh không nhớ trước đó anh còn hẹn ngày đó bọn mình chạy show cùng nhau à. Vậy tại sao? Vì cớ gì mà anh lỡ đưa Nhã Phương đến điểm diễn để gặp em? Hết tình hết nghĩa, mình cũng nên nể nhau một chút bởi mình đã từng... Đúng không anh?

Anh nhìn thấy em, anh vẫn còn nhăn nhở hỏi em rằng, tại sao em không nhìn anh? Anh nghĩ đi... Anh đang đùa giỡn với trái tim em thế sao?

Cô ấy mặt rất thích thú chọc tức em... Sau khi em thấy thái độ của cô gái này, lúc đó em mới cảm thấy cô ấy không giống với những hình ảnh báo chí thường đăng. Và anh nghĩ em có nên nhịn thêm không? Ít nhiều anh cảm nhận đc về con người em mà. Nhưng em xin lỗi. Khi em làm điều này xong em thấy nhẹ lòng...

Ai muốn nghĩ em đu bám để nổi tiếng, đấy là việc cá nhân của họ. Em nói thật nè, nổi phải có tài... Em tài cũng bình thường nên em chỉ làm nghề vì đam mê thôi. Còn thích nổi bằng cách này em không cần dùng đến. Chỉ là trái tim bị tổn thương. Em đang làm theo trái tim mách bảo anh ạ. Em chỉ sợ những người tốt với em thôi. Còn xấu với em thì em chỉ đau phút này và em quên ngay!

Và em cũng không quên nhắc anh rằng... Là một người đàn ông, nhất là người có tài có thể làm cho triệu người cười được nhưng lại để người bên cạnh mình, chăm sóc mình tổn thương không một lời giải thích thì vứt đi, anh à. Và một điều nữa em cũng nhắc anh... Những người xung quanh anh chính là những người tự tay giết chết sự nghiệp của anh. Nếu anh vẫn nghe lời họ và sống không có chính kiến.

Xem bình luận
Cậu TG này nổi tiếng là ham gái từ lâu rồi nên QV đừng mong đợi sự thay đổi trong con người cậu ta....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Giọng ca “Kiếp đỏ đen” cho biết anh không ủng hộ nhưng cũng không...
Nữ nghệ sĩ ví von những người đàn ông theo đuổi cô như đang chơi xổ...
Trong chương trình “Phụ nữ quyền năng”, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trải...