Thứ Tư, ngày 26/06/2019 23:09 PM (GMT+7)

Trường Giang "cưỡi siêu xe" cực ngầu, nghênh đón 3 cô gái xinh đẹp

authorAnh Thư Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp tuần này mang đến màu sắc hoàn toàn mới khi có đến cả một nhóm nhạc nữ hợp lực cùng danh hài Trường Giang trổ tài nấu nướng.

   

 truong giang "cuoi sieu xe" cuc ngau, nghenh don 3 co gai xinh dep hinh anh 1

Có lẽ vì đây là lần đầu đón tiếp “lực lượng” khách mời hùng hậu đến thế, nên Mười Khó phải “cưỡi cả một siêu xe” công nông đến rước.

 truong giang "cuoi sieu xe" cuc ngau, nghenh don 3 co gai xinh dep hinh anh 2

Tuy là lái công nông, nhưng “xì tai” của Trường Giang cực bảnh, thần thái ngút trời. Chính điều này khiến các khách mời là 3 thành viên nhóm Nhật Nguyệt vô cùng bất ngờ và phấn khích.

 truong giang "cuoi sieu xe" cuc ngau, nghenh don 3 co gai xinh dep hinh anh 3

Không như các khách mời khác, ngay phút mở đầu chương trình, Trường Giang đã dõng dạc nói với các cô gái xinh đẹp: “Đây là một ngày huấn luyện thể lực đặc biệt. Các bạn sẽ có được sự mạnh mẽ giống như các tuyển thủ bóng đá Việt Nam”. 

 truong giang "cuoi sieu xe" cuc ngau, nghenh don 3 co gai xinh dep hinh anh 4

Nghe xong khoảnh khắc tuyên bố hùng hồn của “bếp chính”, các cô gái nhóm Nhật Nguyệt càng thêm hào hứng chuẩn bị bước vào thử thách.

 truong giang "cuoi sieu xe" cuc ngau, nghenh don 3 co gai xinh dep hinh anh 5

Nhân lúc cao hứng, “chủ xị” chương trình hỏi ngay trưởng nhóm câu: “Sao giờ chưa có người yêu?”, khiến cô phải lúng túng tìm lời đáp trả hợp lý để Trường Giang “thôi đụng chạm đến nỗi đau”.

 truong giang "cuoi sieu xe" cuc ngau, nghenh don 3 co gai xinh dep hinh anh 6

Thay đổi chủ đề rất nhanh, danh hài nhà ta khiến các cô gái một lần nữa “đứng hình” khi khẳng định chắc nịch nếu vượt qua thử thách sẽ được ăn, còn không qua được thì hãy tình nguyện phi thân xuống hồ thử cảm giác đối diện hiểm nguy.

 truong giang "cuoi sieu xe" cuc ngau, nghenh don 3 co gai xinh dep hinh anh 7

Chặng đầu tiên với thử thách lăn lê bò trườn đủ kiểu, 3 thành viên nhóm Nhật Nguyệt vượt qua dễ dàng và thu về những thứ nguyên vật liệu, khiến họ phải hoang mang đặt câu hỏi “không biết sẽ nấu gì” với những thứ này.

 truong giang "cuoi sieu xe" cuc ngau, nghenh don 3 co gai xinh dep hinh anh 8

Bước vào thử thách thứ 2, Mười Khó phát huy ngay độ “ga lăng” khi tận tình hướng dẫn các cô gái chơi trò “bịt mặt đập niêu”. Như một huấn luyện viên chuyên nghiệp, Trường Giang tỉ mỉ chỉ bảo từng tư thế để có thể chinh phục mục tiêu chính xác nhất. Thế nhưng, có lẽ vì “thầy” dạy nhanh quá nên “trò” cũng thực hành quá nhanh, làm cả dàn niêu đổ sập trước mắt.

 truong giang "cuoi sieu xe" cuc ngau, nghenh don 3 co gai xinh dep hinh anh 9

Tình huống ngoài dự tính này, khiến “bếp chính” và khách mời được trận cười nghiêng ngã. Với thử thách cuối cùng ở căn nhà bí mật đầy sương khói bụi mờ, cả nhóm Nhật Nguyệt đổ mồ hôi hột khi chơi trò “bịt mắt bắt thỏ”. Chuyện gì sẽ xảy ra khi các cô gái chân yếu tay mềm, còn mắt thì bị bín kín sẽ xông trận để bắt con vật mà mình không thể biết đó là con gì?

 truong giang "cuoi sieu xe" cuc ngau, nghenh don 3 co gai xinh dep hinh anh 10

Với tình hình này, Trường Giang và các khách mời sẽ lăn vào bếp với món chính là gì khi các nguyên liệu phụ mà họ thu được đang có vẻ không liên quan nhau?

Tập 8 Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp với danh hài Trường Giang và nhóm Nhật Nguyệt sẽ được phát sóng lúc 21h30 Chủ Nhật – 26/05/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh khoe dáng trong phòng gym của các sao Việt dưới đây khiến...
Sau khi tiết lộ chuyện thầm kín của Quang Lê về sở thích ăn uống,...
Lilly Luta cho biết cô cảm thấy bị phiền khi vướng tin đồn là "người...