Thứ Hai, ngày 25/06/2018 11:28 AM (GMT+7)

Trường Giang nhịn đói vì liveshow đầu tay

authorLinh Võ - Ảnh: Cao Minh Mẫn Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 09:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trường Giang tất bật trước ngày tổng duyệt liveshow đầu tay "Chàng hề xứ Quảng".

   

Trường Giang đang tất bật chuẩn bị cho liveshow đầu tay Chàng hề xứ Quảng với chủ đề “Có thể anh không cao nhưng người khác… vẫn thấy lùn” sẽ chính thức diễn ra với 2 đêm diễn ở TP. Hồ Chí Minh trong hai ngày mồng 5 và 7 tháng 11 tới.

 truòng giang nhịn dói vì liveshow dau tay hinh anh 1

Trường Giang vẫn vui vẻ bên Việt Hương và Chí Tài dù lịch làm việc dày đặc.

Với lịch làm việc bận rộn hiện tại, Trường Giang phải tranh thủ thời gian rảnh rỗi hiếm hoi trong ngày để hoàn thành và học thuộc kịch bản chương trình do anh tự viết.

Khi đang đợi ê kíp chuẩn bị sân khấu, Trường Giang không nghỉ ngơi mà lặng lẽ ra một góc và chăm chú xem lại kịch bản liveshow Chàng hề xứ Quảng đang dần hoàn thiện. Anh tỉ mỉ lưu lại vào điện thoại những chi tiết cần phải chỉnh sửa.

 truòng giang nhịn dói vì liveshow dau tay hinh anh 2

Trường Giang tranh thủ chỉnh sửa kịch bản liveshow khi tập luyện cho một gameshow mới.

Trường Giang cho biết có nhiều ngày anh còn nhịn cả ăn uống vì quá hăng say với việc viết kịch bản. Để chương trình sắp diễn ra có sự gắn kết và tương tác với công chúng, Trường Giang khẳng định sẽ đề cao sự hấp dẫn, hài hước chứ không đem những câu chuyện cá nhân vào trong liveshow.

Đặc biệt, Trường Giang cũng có dịp hội ngộ Chí Tài, Trấn Thành - 2 khách mời của liveshow trước khi đêm diễn bắt đầu. Dù chưa có buổi tập luyện chính thức, song với lần gặp gỡ này, Trường Giang cũng chia sẻ qua về nội dung tiểu phẩm mà cả ba cùng hợp tác. Mọi người đều rất hào hứng với kịch bản gần gũi, đầy chất hài kịch của Trường Giang.

 truòng giang nhịn dói vì liveshow dau tay hinh anh 3

Những khoảnh khắc bình dị của Trường Giang.

Được biết, chỉ sau một tuần phát hành, hơn 70% số vé liveshow của Trường Giang đã được bán hết. Chàng hề xứ Quảng cùng chủ đề “Có thể anh không cao, nhưng người khác… vẫn thấy lùn” là chương trình nhằm tri ân khán giả và kỷ niệm 10 năm đầu trong hành trình nghệ thuật của Trường Giang. 

Liveshow sẽ có sự góp mặt của danh Hài Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành, Nhật Cường, Cát Phượng, Thu Trang, Long Đẹp Trai, Lê Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ… cùng các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nhóm MTV, Hoàng Châu, Lâm Hùng, Hariwon, Ngô Kiến Huy… 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...
Sau lời tố bạo hành của Lê Giang trên sóng truyền hình, Duy Phương...