Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 03:21 AM (GMT+7)

Trường Giang thay Việt Hương ở "Thách thức danh hài"

authorLinh Võ Thứ Tư, ngày 22/06/2016 14:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trường Giang sẽ ngồi ghế nóng cùng với Trấn Thành ở "Thách thức danh hài" mùa 3.

   

Sau thành công của hai mùa giải trước, Thách thức danh hài tiếp tục lên sóng vào ngày 19.10 sắp tới. Trong đó, ban giám khảo của chương trình là điều được nhiều khán giả quan tâm nhất.

Trước đó, có tin đồn Việt Hương sẽ không tiếp tục ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mà thay vào đó là Hari Won. Tuy nhiên, BTC chương trình đã phủ nhận tin tức này. Danh hài Trường Giang sẽ thay thế Việt Hương để làm giám khảo cùng Trấn Thành.

 truong giang thay viet huong o "thach thuc danh hai" hinh anh 1

Trấn Thành - Trường Giang cùng ngồi ghế nóng "Thách thức danh hài" mùa 3

Về phần MC, Ngô Kiến Huy một lần nữa sẽ đảm nhiệm vai trò này. Bộ ba Trấn Thành - Trường Giang - Ngô Kiến Huy được kỳ vọng tạo nên mùa giải thứ 3 mới mẻ hơn.

Thách thức danh hài là chương trình truyền hình dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Mỗi thí sinh sẽ có 5 vòng thi, mỗi vòng 1 phút để chọc cười giám khảo là 2 danh hài nổi tiếng. Thắng mỗi vòng sẽ được tiền thưởng tương ứng với 2 triệu đồng, 10 triệu đồng, 20 triệu đồng, 40 triệu đồng và 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, những thí sinh xuất sắc nhất còn được tham gia vào vòng Gala để giành giải thưởng 150 triệu đồng. 

 truong giang thay viet huong o "thach thuc danh hai" hinh anh 2

Trấn Thành, Trường Giang hứa hẹn tạo thêm sự mới mẻ cho mùa 3 của "Thách thức danh hài"

Thông qua 2 mùa phát sóng, nhiều tài năng hài được phát hiện, trong đó phải kể đến những cái tên nổi bật như: Lê Thị Dần, Tuấn Kiệt, Lê Trang, Duy Khương, Huỳnh Nhu… Thách thức danh hài mùa 3 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g30 thứ Tư, ngày 19.10 trên kênh HTV7. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...