Thứ Năm, ngày 24/05/2018 17:51 PM (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh “cặp kè” diễn viên điển trai trong phim mới

authorThanh Hà Thứ Tư, ngày 16/03/2016 22:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau thành công trong phim “Hương Ga” với những cảnh diễn nóng bỏng, ăn ý cùng diễn viên Kim Lý, Trương Ngọc Ánh tiếp tục đóng cặp với diễn viên Thiên Nguyễn trong “Truy sát”.

   

Tại buổi ra mắt chiều ngày 16.3 tại Hà Nội, diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ, cô vào vai diễn là nữ đội trưởng An An, đội cảnh sát đặc nhiệm phòng chống ma túy. An An là đội trưởng có vẻ ngoài quyến rũ nhưng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi hành động, suy nghĩ. Đối đầu với thế giới ngầm, với những tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất nhưng An An không hề chùn bước, cô vẫn quyết tâm theo đuổi nhiều vụ án tới cùng - cho dù có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Khi được hỏi, ở bộ phim “Hương Ga”, Ngọc Ánh và Kim Lý là cặp đôi ăn ý, vậy với phim mới liệu Ngọc Ánh cảm thấy có ăn ý khi đóng cặp với Thiên Nguyễn. Trương Ngọc Ánh cười duyên dáng và đôi chút bối rối.

Cô cho biết, đúng là với Kim Lý trong “Hương Ga”, Ngọc Ánh đã diễn rất thoải mái và ăn ý với Kim Lý.

 truong ngoc anh “cap ke” dien vien dien trai trong phim moi hinh anh 1

 truong ngoc anh “cap ke” dien vien dien trai trong phim moi hinh anh 2

Trương Ngọc Ánh trong phim mới

Với phim ‘Hương Ga’, Ngọc Ánh đóng cặp đôi với Kim Lý bởi “đó là tình yêu lớn của cuộc đời mình”. Khác với phim này, Ngọc Ánh không chỉ đóng với một nam diễn nào mà với rất nhiều vai diễn nam, khó có thể chọn nói ăn ý với ai nhất. Bởi theo cô, một bộ phim thành công phải có công sức của nhiều người, chứ không chỉ một mình Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh cho hay, sau 42 ngày quay Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt, có những cảnh quay về đêm trời rét và lạnh, sau mỗi cảnh quay phải đốt lửa để sưởi. Chưa kể với những pha hành động gây thương tích cho các diễn viên, ví dụ như cảnh đua mô tô rượt đuổi nhau, Trương Ngọc Ánh đã bị bầm dập mặt khi ngã xe, hay cảnh nữ đội trưởng bị tra tấn bầm mặt, mắt. Hoặc cảnh nhân vật nhảy qua cửa kính, kính vỡ khiến diễn viên Thiên Nguyễn bị nhiều mảnh kính vỡ găm vào lưng chảy máu…

Truy sát được đạo diễn bởi đạo diễn Cường Ngô, cùng dàn diễn viên Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Lamou Vissay, Cường Seven, Maria Trần, Marcus Guilhem, Phi Phụng, David Phạm, Tiến Thịnh Nguyễn, Hiếu Nguyễn, Hồng Quế, Quang Huân, Thịnh Vinh.

Dự kiến bộ phim sẽ phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 22.4.2016

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...