Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 08:50 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/12/2013 11:50 AM (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh ngất xỉu trên trường quay

Vì buộc phải mặc những trang phục mỏng manh để phù hợp với bối cảnh trong tiết trời giá lạnh nên Trương Ngọc Ánh đã ngất xĩu trên trường quay “Hương ga” tại Nam Định.

   

 truong ngoc anh ngat xiu tren truong quay hinh anh 1 “Hương ga” khởi quay vào thời điểm rét cao độ tại miền Bắc, hầu hết bối cảnh là giữa sân ga gió lộng và cảnh biển Hạ Long nên khí trời rất lạnh. Vào ban đêm, biển Hạ Long (Quảng Ninh) nhiệt độ xuống dưới 5 độ C, khiến các nghệ sỹ phải dùng toàn bộ quần áo mang theo và chăn mền quấn lên người để chống rét.
 truong ngoc anh ngat xiu tren truong quay hinh anh 2
 truong ngoc anh ngat xiu tren truong quay hinh anh 3 Trương Ngọc Ánh đã ngất xỉu trên trường quay vì phải chịu rét suốt hai tuần qua tại Nam Định và Hạ Long. Không chỉ vậy, các diễn viên khác cũng nhiễm lạnh và đổ bệnh. Đạo diễn Cường Ngô cho biết, phim đã quay được khoảng 1/3. Giai đoạn tại Nam Định và Hạ Long, vai diễn của Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Ngọc Hiếu, Harry Lu, Trang Trần… có rất nhiều phân đoạn quan trọng, đòi hỏi phải tập trung rất lớn và nhiều cảnh mạo hiểm nhưng rất may mắn là không có tai nạn xảy ra.
 truong ngoc anh ngat xiu tren truong quay hinh anh 4
 truong ngoc anh ngat xiu tren truong quay hinh anh 5 Siêu mẫu Trang Trần, người đóng vai Mỹ “chột”, một giang hồ đệ tự của Hương ga chia sẻ: “Chưa bao giờ có một mùa rét lạnh hơn lúc này. Chúng tôi đã phải dựa vào nhau, và trong khi chờ setup cảnh quay, cả đoàn nhóm bếp củi để sưởi, đồng thời dùng đèn trường quay để sưởi ấm cho đỡ lạnh”.
 truong ngoc anh ngat xiu tren truong quay hinh anh 6
 truong ngoc anh ngat xiu tren truong quay hinh anh 7 Hary Lu – Hotboy mới của làng giải trí Việt khá “quậy” trong lúc nghỉ ngơi giữa phân đoạn. Buộc phải lột bỏ hình ảnh thư sinh để vào vai một tay giang hồ ở chợ ga, Harry Lu ăn mặc quê mùa, tóc bổ ngôi giữa và nói năng cộc lốc. Để chống rét, Harry Lu đã ăn một lúc 14 quả chuối chín.
 truong ngoc anh ngat xiu tren truong quay hinh anh 8
Theo Uy Uy. Ảnh: ĐCHN (Uy Uy. Ảnh: ĐCHN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...