Thứ Hai, ngày 28/05/2018 09:25 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 01/04/2015 16:22 PM (GMT+7)

Trưởng nhóm Super Junior úp mở về album mới đúng ngày Cá tháng tư

Leeteuk bất ngờ thông báo Super Junior sẽ quay trở lại vào tháng sau khiến fan nghi ngờ.

   

Cách đây ít giờ, trưởng nhóm Super Junior Leeteuk đã bất ngờ thông báo trên trang Instagram cá nhân rằng nhóm sẽ chính thức quay trở lại vào tháng sau cùng sản phẩm mới khiến cả cộng đồng fan Kpop ngỡ ngàng.

Cũng trong ngày hôm nay, Leeteuk lại tiếp tục đăng lên một bức ảnh chụp fan đang đứng ở lan can tầng 2 một tòa nhà với lời chú thích: "Các bạn, nguy hiểm quá!!! Đừng làm như thế!!!! Các "oppa" đang trở lại rồi nên hãy bình tĩnh!!!..^^ SẮP TRỞ LẠI.." càng làm cho các fan hy vọng về một sự trở lại hoành tráng của “những gã khổng lồ”.

 truong nhom super junior up mo ve album moi dung ngay ca thang tu hinh anh 1
Tin nhắn của Leeteuk trên Instagram khiến fan háo hức.

Tuy vậy, ngay sau đó đã có nhiều người nhận ra rẳng thông tin trên được Leeteuk đăng lên đúng ngày Cá tháng tư, rất có thể đây chỉ là một trò đùa “thót tim” của anh già nhân ngày nói dối này.

Ít có khi nào mà SM Entertainment lại im ắng không kèn không trống trước sự trở lại của gà nhà, mà nhất ở đây lại là con gà đẻ trứng vàng Super Junior. Chính điều này càng làm cho nhiều người tin rằng đây chỉ là một trò đùa mà thôi.

 truong nhom super junior up mo ve album moi dung ngay ca thang tu hinh anh 2
Fan vẫn hy vọng thông báo của Leeteuk không phải là một trò đùa ngày Cá tháng tư.

Riêng đối với ELF (tên cộng đồng fan hâm mộ của Suju) vẫn mong muốn đây là sự thật vì đã đã hơn 1 năm kể từ khi MAMACITA được cho ra đời nhóm vẫn chưa có ý định gửi đến fan bất kỳ sản phẩm mới nào. Một năm qua đánh dấu thời kỳ “tan tác” nhất của 10 mảnh còn lại của Super Junior, người thì bận đóng phim, người có dự án riêng, người thì tạm nghỉ để lấy vợ,…khiến nhóm chưa thể tập trung cho ngày trở lại sớm được.

Bên cạnh đó, việc đánh lẻ của bộ đôi Donghae & Eunhyuk vẫn đang giành được nhiều thành công ngoài sức tưởng tượng của SM ở cả Nhật và Hàn Quốc càng khiến cho việc Super Junior tập hợp đông đủ trở nên khó khăn trong thời gian này.

Theo Thanh Tuấn (Allkpop)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...