Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 23:20 PM (GMT+7)

Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy phản ứng khi bị Trấn Thành "nói xoáy"

authorĐoàn Hòa Thứ Hai, ngày 13/05/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ bị Ngô Kiến Huy gân cổ lên cãi, Trương Thế Vinh cũng đập tay xuống nước để tỏ thái độ trước câu nói xoáy của Trấn Thành.

   

Thu hút bởi dàn ngôi sao tham gia như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm,..., Chạy đi chờ chi (Running man phiên bản Việt) nhận được nhiều yêu mến của khán giả bởi sự hài hước, thú vị.

Trong tập 5, phát sóng vào tối 12.5, ngoài 7 thành viên chính của chương trình còn có sự xuất hiện của diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ. Trong phần đầu của tập chơi, 8 người chơi đã chia ra làm hai đội và chơi trò hỏi đáp giữa một bể bơi lớn. Theo đó, nguyên tắc là đội nào trả lời sai sẽ bị đẩy xuống nước.

 truong the vinh, ngo kien huy phan ung khi bi tran thanh "noi xoay" hinh anh 1

Chạy đi chờ chi tập 5 được phát sóng tối 12.05

Hai đội là Đội Vàng gồm Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc còn Đội Cam gồm Trấn Thành, BB Trần, Lâm Vỹ Dạ, Jun Phạm đã chơi rất quyết liệt. Hai bên liên tục công kích, châm chọc, chê bai nhau. Đặc biệt, Trấn Thành là người đi đầu trong việc dìm hàng đội bạn. Chính vì vậy đã rơi vào tình huống bị Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh liên minh phản bác.

Cụ thể trong câu hỏi thứ 4 rằng: "Trong số các nam ca sĩ sau, ca sĩ nào từng là thành viên của một nhóm nhạc: Đức Phúc, Chí Thiện, Jun Phạm, Phan Đình Phùng, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Nhật Tinh Anh", đội của Trấn Thành đã trả lời sai do không thể nhớ nổi Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh từng tham gia nhóm nhạc nào.

 truong the vinh, ngo kien huy phan ung khi bi tran thanh "noi xoay" hinh anh 2

Ngô Kiến Huy cãi lại Trấn Thành khi bị chê bai dìm hàng

Kết quả là 6 nhóm nhạc, và Ngô Kiến Huy từng tham gia nhóm D&D, còn Trương Thế Vinh là nhóm MP5 và đội Vàng trả lời đúng. Thế nhưng lại bị Trấn Thành "mỉa mai" rằng: "Trời ơi, ở trong cái nhóm nhạc quỷ quái gì mà không ai biết tên".

Bị Trấn Thành "nói xoáy", Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh liền phản bác: "Này, nhóm D&G ngày xưa đi diễn tỉnh lẻ hơi bị nhiều đấy". Còn Trương Thế Vinh cũng đập tay xuống nước cãi: "Xin lỗi nhé, nhóm MP5 hơi bị nổi tiếng đấy".

 truong the vinh, ngo kien huy phan ung khi bi tran thanh "noi xoay" hinh anh 3

Trương Thế Vinh cũng lên tiếng cãi lại Trấn Thành

Cũng trong tập này, Trấn Thành một lần nữa lại "khiêu chiến" với Ngô Kiến Huy vì mang tiếng là fan của nhân vật hoạt hình Minion và không trả lời được câu hỏi liên quan tới nhân vật này. Anh bĩu môi nói: "Cái thứ đàn ông gì mà sưu tập Minion".

Đúng là nhân vật "có số có má", Trấn Thành cũng không ngần ngại bĩu môi chê bai Lâm Vỹ Dạ trong phần thử thách thứ 2 là chọn món ăn: "Đi ăn buffer mà ăn phở, không thể hiểu nổi".

Ngoài ra, trong tập 5 còn có một số chi tiết hấp dẫn khi Trấn Thành rủ rê Lâm Vỹ Dạ liên minh lại trong phần thử thách xé bảng tên. Anh rủ Lâm Vỹ Dạ đi xé bảng tên của những người còn lại, Lâm Vỹ Dạ liền đáp: "Hai anh em mình là diễn viên hài nên ngu hơn những người khác" khiến khán giả không khỏi bật cười.

Còn Trấn Thành thì trợn mắt, và tuyên bố sau khi hai anh em "tiêu diệt" xong những người khác thì sẽ oằn tù xì để phân định người chiến thắng.

Thế nhưng chính vì lao tới bảo vệ Trấn Thành mà Lâm Vỹ Dạ bị xé bảng tên, vì thế, cô rất "bức xúc" hỏi Trấn Thành: "Anh đã hứa với em làm sao?". Vậy mà, nam diễn viên hài lừng danh trả lời rất bá đạo: "Tôi đã hứa sẽ bảo vệ Lâm Vỹ Dạ nhưng khi cần thì phải bảo vệ chính mình".

 truong the vinh, ngo kien huy phan ung khi bi tran thanh "noi xoay" hinh anh 4

Trấn Thành là người đi đầu trong việc dìm hàng thành viên khác

Sau khi Lâm Vỹ Dạ bị loại, Trấn Thành bị BB Trần cùng Ninh Dương Lan Ngọc xông vào xé bảng tên. Kết quả anh không kịp chống cự mà chỉ kịp thốt lên trước khi bị loại: "BB Trần và Lan Ngọc đã từng ở với tôi bao lâu, được tôi cho bao điều trong cuộc sống, sao lại đối xử với tôi như vậy?".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 9 tập đã có 9 ứng viên nhận được “chốt deal” trong "Cơ hội cho...