Thứ Tư, ngày 18/07/2018 20:03 PM (GMT+7)

Trương Thế Vinh ôm Ina, vẫn mơ về Thanh Hằng

author Chủ Nhật, ngày 14/04/2013 06:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Dù ôm chặt bạn nhảy Ina Chovoka trong điệu rumba tình yêu nhưng dường như anh chàng Trương Thế Vinh vẫn không ngừng mơ về Thanh Hằng - mối tình của anh trong phim “Người mẫu”.

   

Từng gắn bó rất sâu đậm với bộ phim “Người mẫu”, Trương Thế Vinh đã quyết định đem câu chuyện tình với Bình Khôi (do Thanh Hằng đóng) vào bài thi của anh trong liveshow 4 – Bước nhảy hoàn vũ.

Trương Thế Vinh và Ina trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ (trái) và nụ hôn của anh với Thanh Hằng trong phim "Người mẫu".

Trong cả clip giới thiệu lẫn màn hình nền ở đoạn đầu bài thi, đã không ít lần, khán giả được xem lại nụ hôn lãng mạn nồng nàn giữa Trương Thế Vinh và Thanh Hằng.

Tuy nhiên, theo nhận xét chung của ban giám khảo, Trương Thế Vinh ban đầu làm rất tốt nhưng càng về cuối càng mờ nhạt, nhường quá nhiều đất cho bạn diễn. Đó là lý do anh phải nhận hai điểm 7 liên tiếp từ đạo diễn Lê Hoàng, kiện tướng dancesport Khánh Thi, đồng thời trở thành thí sinh tiếp theo nói lời chia tay chương trình.

Nếu như trong ba đêm thi đầu tiên, các thí sinh nam tỏ ra lép vế hoàn toàn so với nữ, thì trong liveshow 4, thế cục đã có sự biến chuyển với sự bứt phá của Ngô Kiến Huy và Hồ Vĩnh Khoa.

Có thể nói, tiết mục thành công nhất đêm qua đã thuộc về Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Gencheva với điệu Cha Cha Cha được đánh giá là “ra chất”, sôi động và rất hài hước.

Dù từng có không ít bất đồng về chuyên môn nhưng với màn nhảy của Ngô Kiến Huy, cả kiện tướng dancesport Khánh Thi và biên đạo múa Trần Ly Ly đã cùng “đoàn kết” khi nhận xét, tiết mục của anh là xuất sắc.

Với chủ đề đêm thi là “Điệu nhảy do đối thủ chọn”, tức là các cặp thí sinh không được tự do lựa chọn điệu nhảy sở trưởng mà sẽ bị thí sinh khác chỉ định, vì thế, không quá khó hiểu khi hầu hết các cặp đôi đều gặp khó khăn trong trình diễn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...