Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 20:17 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 26/10/2013 09:56 AM (GMT+7)

Trương Thị May "mất điểm" vì áo tắm một mảnh?

Sự kiện: Miss Universe 2013

Admin của trang Missosology đã đưa ra nhận xét: "Đại diện Việt Nam Trương Thị May gặp lỗi lớn khi chọn bikini 1 mảnh. Bộ áo tắm dường như đã che hết các nét đẹp của cô".

   
Đại điện Việt Nam tham gia Hoa hậu hoàn vũ 2013 và nhận sự ủng hộ tích cực của khán giả, Trương Thị May đang thể hiện khá tốt phong độ của mình cạnh dàn người đẹp khắp năm châu. Làn da rám nắng, nụ cười tươi trẻ cùng vóc dáng gợi cảm đang là thế mạnh của Trương Thị May.

rương Thị May với bikini liền mảnh gây thắc mắc
Trương Thị May với bikini liền mảnh gây thắc mắc

Mới đây, trong phần thi bikini, khi những người đẹp của quốc gia khác chọn bikini 2 mảnh nhằm khoe vòng eo thon gọn cùng vóc dáng gợi cảm thì Trương Thị May gây bất ngờ khi chọn bikini liền mảnh gây nhiều ý kiến thắc mắc. Thậm chí, Admin của trang Missosology đã đưa ra nhận xét: "Đại diện Việt Nam Trương Thị May gặp lỗi lớn khi chọn bikini 1 mảnh. Bộ áo tắm dường như đã che hết các nét đẹp của cô. Cô ấy thực sự đẹp nhưng việc chọn trang phục như thế này đang dần hủy hoại cơ hội của May".

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, Trương Thị May vốn là cô gái mộ đạo và ăn chay trường tại Việt Nam. Sinh ra và lớn lên tại dân tộc Khơ me, người đẹp được dạy dỗ ý thức đảm bảo sự tôn nghiêm cho văn hóa của dân tộc. Vì thế, để thể hiện sự tôn trọng với nền văn hóa nơi mình sinh ra, Trương Thị May quyết định chọn bikini liền mảnh trong phần thi này.

Bên cạnh đó, bước vào showbiz một thời gian khá dài, Trương Thị May chưa bao giờ chọn bikini cho 1 bộ sưu tập nào gửi đến công chúng. Những hình ảnh "thoáng" nhất của người đẹp củng được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm tránh điều tiếng.

Trang phục truyền thống của người Khơ me, chỉ được "hở hang" trong chừng mực cho phép
Trang phục truyền thống của người Khơ me, chỉ được "hở hang" trong chừng mực cho phép

Theo đó, phụ nữ Khơ Me Nam Bộ thường mặc 'xăm pốt' (váy). Đó là loại váy bằng tơ tằm, hình ống (kín). Chiếc váy điển hình là loại xăm pốt chân khen, một loại váy hở, quấn quanh thân nhưng khác nhiều tộc người khác cũng có loại váy này là cách mang váy vào thân. Đó là cách mang luồn giữa hai chân từ sau ra trước, rồi kéo lên dắt cạnh hông tạo thành như chiếc quần ngắn và rộng. Trong những lễ hội của dân tộc, họ chọn 'xăm pốt' và hầu như nói không với bikini.
Theo Báo Đất Việt (Theo Báo Đất Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...