Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 21:32 PM (GMT+7)

Truyền hình Anh gây sốc với show "trần như nhộng"

authorLong Hy (Theo DM/IM) Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 09:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người chơi phải khỏa thân hoàn toàn trên kênh truyền hình quốc gia Anh.

   

Đó chính là chương trình truyền hình thực tế của kênh Channel 4 nước Anh, mang tên Naked Attraction (tạm dịch: Hấp dẫn trần trụi), một show hẹn hò khỏa thân mới thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng khán giả.

 truyen hinh anh gay soc voi show "tran nhu nhong" hinh anh 1

6 người chơi bị yêu cầu "thả rông" để được chọn lựa cho buổi hẹn cuối cùng.

Theo đó, người chơi được yêu cầu phải khỏa thân trước những người bạn đời “tiềm năng” của họ trên sóng truyền hình quốc gia. Theo MC của chương trình là cô Anna Richardson giải thích, khán giả sẽ được chứng kiến một người chơi nam và nữ đối diện với 6 người chơi khác giới tính khỏa thân đứng trong hộp thủy tinh trong suốt.

Sau đó, qua mỗi vòng họ sẽ phải từ chối một người mà họ cảm thấy không thích, đồng thời lý giải nguyên nhân về chọn lựa của mình. Kết thúc, họ sẽ tiết lộ chọn lựa cuối cùng để đi đến cuộc hẹn hò đích thực với đầy đủ quần áo nếu họ có quyết định đúng đắn.

Tuy vậy, ý nghĩa của show truyền hình này không được truyền thông lẫn công chúng đánh giá cao. Thậm chí, báo chí Anh còn gọi đây là “hẹn hò mù quáng trong nhà thổ”.

Trang Liverpool Echo mới đây phỏng vấn những người chơi về trải nghiệm của họ khi tham gia chương trình đang gây tranh cãi nói trên. Một trong số đó là anh Matty Roche, 33 tuổi, một nghệ sĩ người Merseyside (Tây Bắc nước Anh), tiết lộ những bí ẩn về mùa đầu tiên của Naked Attraction trên kênh Channel 4.

 truyen hinh anh gay soc voi show "tran nhu nhong" hinh anh 2

Matty Roche (trái) và bạn chơi.

Matty cho biết, những người chơi được phép chọn lựa đối tượng hẹn hò thông qua việc nhìn người đó trong trạng thái không mảnh vải che thân. Matty cho biết thêm, anh cảm thấy việc khỏa thân trên truyền hình quốc gia trước hàng triệu khán giả không phải chuyện gì quá kinh khủng bởi anh đã quen với việc “thả rông”.

Trong chương trình trên, Matty tự hào khoe với công chúng hình xăm voi khổng lồ ở khu vực nhạy cảm: “Đó không phải khiêu dâm mà chỉ là bạn cảm thấy điều đó khiến bạn thoải mái về cơ thể mình. Đó cũng là cách mà mọi người khi mới được sinh ra đều như vậy”, Matty chia sẻ với Liverpool Echo.

Kể từ khi Matty tham gia Naked Attraction, anh nhận được những phản ứng trái chiều từ bạn bè lẫn người thân. Anh cũng đọc được hàng trăm lời bình luận từ cư dân mạng. Trong đó cha mẹ anh từng cảm thấy vô cùng thất vọng.

Chúng ta đang sống trong một xã hội đang được tình dục hóa hơn, theo đó chương trình này cho thấy việc khỏa thân theo cách chân thực nhất nhưng mọi người lại cằn nhằn về nó”, anh nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ sinh con trong năm nay...
Trước tin đồn Diệp Lâm Anh sắp lên xe hoa với bạn trai thiếu gia,...
Những hình ảnh đáng yêu trên màn ảnh của Nhan Phúc Vinh và Nhã...