Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 08:23 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 13/06/2017 18:40 PM (GMT+7)

Tự tay dọn bàn bẩn cho người lớn tuổi, Mỹ Tâm lại "đốn tim" fan

Trong một buổi biểu diễn tại TP HCM, Mỹ Tâm thấy chiếc bàn gần sân khấu bị bẩn nên đã trực tiếp lau bàn cho khách.

   

 tu tay don ban ban cho nguoi lon tuoi, my tam lai "don tim" fan hinh anh 1

Hành động đẹp của Mỹ Tâm được fan chụp lại.

Theo một fan có mặt tại buổi biểu diễn, sau khi Mỹ Tâm nhờ nhân viên phòng trà - nơi cô đang diễn ra dọn bàn cho hai vị khách lớn tuổi ngồi thì không thấy nhân viên nào tới. Thấy vậy, Mỹ Tâm liền bước tới, tự lấy khăn lau đi vết bẩn. Khi hai cô chú ngồi bàn đó nói rằng: "Được rồi để tôi", nữ ca sĩ đã nằng nặc đáp lại: "Thôi được rồi cô chú, mấy chuyện này cứ để con. Chứ dơ vậy con nhìn khó chịu lắm, ba cái chuyện nhỏ".

 tu tay don ban ban cho nguoi lon tuoi, my tam lai "don tim" fan hinh anh 2

Một bạn fan có mặt trong buổi biểu diễn kể lại.

 tu tay don ban ban cho nguoi lon tuoi, my tam lai "don tim" fan hinh anh 3

Một bạn fan khác cũng chia sẻ.

Bên cạnh đó, một fan khác cũng có mặt tại phòng trà cho biết, vết bẩn ở trên bàn vốn dĩ là do nhân viên làm đổ ly cocktail. Hơn nữa, những mảnh thủy tinh nhỏ vẫn còn vương ở trên bàn chưa được dọn sạch. "Bà ấy lấy khăn chụp một phát lên mà hú hồn, may mà không sao", bạn fan này cho hay.

Hành động nhỏ bé nhưng ý nghĩa của giọng ca Họa mi tóc nâu đã khiến cộng đồng khâm phục. Đây cũng không phải lần đầu tiên, Mỹ Tâm được mọi người ca ngợi như vậy. Trước đó, hành động đẹp của cô khi dừng xe tại sân khấu ngoài trời song ca với một bạn khiếm thị cũng khiến khán giả ngưỡng mộ.

 tu tay don ban ban cho nguoi lon tuoi, my tam lai "don tim" fan hinh anh 4

Tài khoản Hoàng Linh bình luận: "20 năm thần tượng chị chẳng sai. Đợt em đi múa có chị Tâm về hát, chị ý rõ thân thiện luôn. Mới vô đã vẫy tay tươi cười rồi chụp hình, chẳng cau có xíu nào xong còn nói là 'Cho chị vô trỏng xíu để làm việc đã rồi lát ra chụp tiếp nha'. Eo ôi người gì đâu mà đẹp người đẹp nết. Chả như mấy chị trẻ mới nổi tiếng chảnh chọe. Xin chụp hình mà chụp được hai cái, mặt nhăn hơn cú vọ". "Chị Tâm mà, Tâm chưa bao giờ làm fan phải thất vọng. Yêu Tâm quá. Tâm ơi, em càng ngày càng yêu phải làm sao", facebooker Huyền Hoàng chia sẻ.

"Ca sĩ càng giản dị càng có lòng người ta càng nể và thương. Nhiều người làm ca sĩ mà tưởng làm má thiên hạ, chảnh choẹ và lên mặt", tài khoản Nguyễn Anh cho hay. "Không phải fan cũng không nghe nhạc Mỹ Tâm nhưng khá nể nhân cách và tài năng của Mỹ Tâm", một Facebooker khác viết.

Theo Ying Ying (Ngôi Sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...