Thứ Năm, ngày 21/03/2019 21:23 PM (GMT+7)

Từ Trung Quốc, Đỗ Mỹ Linh chúc Huyền My đoạt vương miện Miss Grand

authorMi Mi Thứ Tư, ngày 25/10/2017 19:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đỗ Mỹ Linh dù đang ở Trung Quốc dự thi Hoa hậu Thế giới 2017 nhưng không quên gửi lời chúc Huyền My trước giờ G bước vào chung kết Miss Grand International.

   

 tu trung quoc, do my linh chuc huyen my doat vuong mien miss grand hinh anh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (bên phải) chúc Huyền My giành vương miện Miss Grand International 2017.

Khi thời gian bước vào đêm chung kết Miss Grand International 2017 chỉ còn tính bằng phút, trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh dù đang có mặt tại Trung Quốc để bắt đầu những vòng thi đầu tiên ở đấu trường nhan sắc uy tín Hoa hậu Thế giới 2017 không quên gửi lời chúc tới Huyền My. "Từ phương xa gửi lời chúc tới người chị nè. Bring the crown to Vietnam ok. Cố lên My. Hy vọng đi tập về là nghe tin tốt từ nước nhà" - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh viết.

Đáp lại lời nhắn nhủ của đàn em, Huyền My bày tỏ: "Cảm ơn cô em, tất cả cùng cố gắng vì màu cờ sắc áo nào. Em cũng cố gắng và thật bản lĩnh nha" thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

 tu trung quoc, do my linh chuc huyen my doat vuong mien miss grand hinh anh 2

Ngoài lời chúc mừng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cộng đồng mạng, dàn sao Việt đã gửi lời nhắn gửi Huyền My trước khi bước vào đêm thi quyết định chủ nhân vương miện Miss Grand International 2017. "Chúc My sẽ thể hiện thật tốt ở đêm chung kết như những gì My đã cho khán giả nhìn thấy ở đêm bán kết. Ngoài ra một góp ý nhỏ là My nên chú ý phần tạo khối trên gương mặt và cách đánh mắt để tỏa sáng hơn. Chúc My thật may mắn và sẽ giành được thứ hạng cao" - Lan Khuê chia sẻ.

 tu trung quoc, do my linh chuc huyen my doat vuong mien miss grand hinh anh 3

Lan Khuê nhắn nhủ Huyền My giành thứ hạng cao đêm nay.

 tu trung quoc, do my linh chuc huyen my doat vuong mien miss grand hinh anh 4

Người đẹp Nguyễn Thị Loan nhắn gửi Huyền My rằng: "Tối nay là chung kết rồi, chúc cho em tự tin, tỏa sáng và thật thành công trong đêm thi tối nay! Hãy mạnh mẽ và vững tin nhé! Cố lên Miss Grand Vietnam 2017 Huyền My".

 tu trung quoc, do my linh chuc huyen my doat vuong mien miss grand hinh anh 5

Riêng Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ niềm tự hào về Huyền My: "Chắc chắn tối nay em sẽ toả sáng, không làm gia đình bạn bè và cả những người hâm mộ thất vọng. Chúc My thi thật tốt, mong em vững tin và luôn vui vẻ, em làm chị rất tự hào".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Về Việt Nam hoạt động từ năm 2014, tới nay, nữ ca sĩ 8X đã có trong...
"Chị Bảy" khẳng định, dù ít gặp nhau nhưng hai cô trò vẫn nhắn tin...
Fan "Mối tình đầu của tôi" phẫn nộ với hành động Hạ Linh quyết theo...