Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 03:09 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng bật mí vì sao có thể làm lành với Duy Mạnh sau mâu thuẫn

authorHa My (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 02/03/2017 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ca sỹ Tuấn Hưng đã thẳng thắn tâm sự về chuyện anh và ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh hóa giải mâu thuẫn như thế nào.

   

Mới đây, ca sỹ Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã có một cuộc khẩu chiến "nảy lửa" trên facebook, câu chuyện bắt nguồn từ những sự việc có từ khi hai ca sỹ còn mới thành danh. Ở thời kỳ đỉnh cao của mình, Duy Mạnh thường viết các ca khúc để tặng cho đồng nghiệp.

Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ khi anh đã được tặng hai bài hát Dĩ vãng cuộc tìnhBiết tìm đâu, hai bài hát này cũng chính là điểm nhấn để giúp cho sự nghiệp ca hát của Tuấn Hưng thăng hoa. Đã từng có lần dính nghi án "ăn cháo, đá bát" và chủ nhân ca khúc Tìm lại bầu trời phải viết tâm thư để bày tỏ trên facebook của mình vào năm 2016.

 tuan hung bat mi vi sao co the lam lanh voi duy manh sau mau thuan hinh anh 1

Mâu thuẫn của Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã được giải quyết

Không chỉ dừng lại ở những lời nói của mình, các fan của cả hai chàng ca sỹ "lắm tài, nhiều tật" này cũng quay qua để đe dọa, khích bác lẫn nhau. Tuy nhiên, ngay lập tức hai ca sỹ đã trực tiếp nói chuyện với nhau để giải quyết những khúc mắc.

Ngày 1.3 vừa qua, Tuấn Hưng chia sẻ với người hâm mộ về cách mà anh cùng Duy Mạnh đã giảng hòa:

"Tôi nghĩ đối với 2 người đàn ông, không có gì bằng chúng ta nên nói thẳng với nhau tất cả những điều mà chúng ta còn cảm thấy chưa vui hoặc chưa hài lòng về nhau.

Vì thế 1 cuộc điện thoại, 1 chai bia... để có thể giải tỏa, tâm sự, chia sẻ.Với tôi, tất cả những lời lẽ được nói ra trong lúc nóng giận đều có thể thu lại, rút lại bằng 2 từ xin lỗi".

Tuấn Hưng chia sẻ: "Trước khi mọi thứ quá muộn, tôi chủ động gọi điện cho anh Mạnh, bảo anh ơi xem tất cả những chuyện đó xảy ra như vậy, anh em mình nên nói trực diện với nhau xem em đúng cái gì hay em chưa đúng cái gì, anh nói cho em biết. Và mọi thứ đã được giải quyết".

 tuan hung bat mi vi sao co the lam lanh voi duy manh sau mau thuan hinh anh 2

Duy Mạnh cũng đã từng chia sẻ rằng Tuấn Hưng đang có một gia đình êm ấm và anh nên trân trọng điều này. (ảnh: facebook Tuấn Hưng)

Tuấn Hưng nói rằng anh từng nhận phải những tin nhắn, bình luận vô cùng ác ý của mọi người nhắm vào cậu con trai bé bỏng của mình. Và điều đó khiến trái tim anh "tan nát".

"Tôi không hiểu những người đó có suy nghĩ như thế nào. Nhưng tôi cầu xin ở đây, nếu ai nghe được thì hãy sống một cách bao dung hơn.Tất cả những người xung quanh tôi không có liên quan gì đến những hành động và phát ngôn của tôi.

Su hào cũng chỉ là một đứa bé kháu khỉnh như bao đứa trẻ khác và nó cũng cần được tất cả mọi người yêu thương, nâng đỡ thì nó mới lớn được.Còn ngay từ những ngày nó còn bé xíu vậy mà chúng ta đã có những suy nghĩ không tốt về cháu thì quả thật quá tội", Tuấn Hưng bộc bạch.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Câu chuyện khó quên trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng vừa được kể lại...
Vụ tai nạn trớ trêu giữa hai người nổi tiếng vừa xảy ra vào rạng...