Thứ Hai, ngày 21/05/2018 13:58 PM (GMT+7)

Tuấn Hưng huỷ 20 show diễn, dồn năng lượng cho "Đam mê"

authorThanh Hà Thứ Ba, ngày 23/02/2016 11:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuấn Hưng bảo liveshow "Đam mê" như một bước ngoặt trong cuộc đời làm nghệ thuật của anh bởi bên cạnh những ca khúc hit được làm mới anh còn liều lĩnh mời cả dàn nhạc lên tới gần 50 nhạc công của ban nhạc Màu nước và dàn nhạc Maius Philhamonic ,nhóm bè AMG.

   

Tuấn Hưng cho biết, nghệ sĩ Hùng Cường - trưởng ban nhạc Màu nước sẽ là người biên tập các bài hát cho liveshow lần này và ngoài những bản hit của Tuấn Hưng như: Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Trả nợ tình xa, Rêu phong, Điều quý giá nhất... lần đầu tiên Tuấn Hưng hợp tác và công bố những sáng tác được nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến viết riêng cho Tuấn Hưng, đó là: Màu nước, Chuyện tình yêu...

 tuan hung huy 20 show dien, don nang luong cho "dam me" hinh anh 1

 tuan hung huy 20 show dien, don nang luong cho "dam me" hinh anh 2

Tuấn Hưng tập luyện cùng ban nhạc

Tuấn Hưng nói: "Tôi gặp anh Nguyễn Vĩnh Tiến qua qua mạng xã hội nhưng rất vui khi trao đổi chính tác giả ca khúc nổi tiếng "Bà tôi" đã bày tỏ sự yêu quý về giọng hát của tôi và quyết định gửi gắm những đứa con tinh thần mới cho tôi”.

Tâm sự rất thật, Tuấn Hưng nói: “Năm nay, 2016 tôi phải trả nợ lời hứa và tạo dựng một hình ảnh nghiêm túc trong nghệ thuật và liveshow Đam mê là cột mốc khởi đầu”.

Ngoài ra sự kết hợp lần đầu tiên với nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, Tuấn Hưng cho hay, nghệ sĩ Phạm Hồng Minh - người được báo chí gọi là "phù thuỷ tranh nước" đã nhận lời từ TP.HCM ra Hà Nội để xuất hiện trong liveshow của anh và có màn vẽ tranh trực tiếp. Theo đó, bức chân dung về Tuấn Hưng sẽ được nghệ sĩ vẽ sẽ đem đấu giá lấy tiền ủng hộ các trẻ em bị ung thư.

Liveshow Đam mê sẽ diễn ra vào ngày 3.3 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...