Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 09:59 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng làm liveshow "Đam mê" lần 2 cùng trò cưng

authorKiều Thuận Thứ Tư, ngày 15/06/2016 18:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuấn Hưng sẽ thực hiện lại liveshow "Đam mê" từng khá thành công dịp đầu năm 2016 vừa qua.

   

Đam mê là liveshow khá thành công của Tuấn Hưng dịp đầu năm 2016. Sau một thời gian ngắn chuẩn bị, nam ca sĩ Nắm lấy tay anh quyết định thực hiện lại liveshow này cùng học trò Yến Lê tại Giọng hát Việt và nhóm nhạc nam Oplus.

 tuan hung lam liveshow "dam me" lan 2 cung tro cung hinh anh 1

Tuấn Hưng trong liveshow "Đam mê" tổ chức hồi đầu năm tại Nhà hát Lớn.

Liveshow Đam mê lần này của Tuấn Hưng, nằm trong chuỗi chương trình Music'n More, bao gồm nhiều chương trình liveshow theo chủ đề hàng tháng. Tuấn Hưng chính là ca sĩ mở màn cho chuỗi này..

Trong live show này, Tuấn Hưng sẽ trình diễn lại các bài hit gắn liền với tên tuổi của anh. Khán giả cũng sẽ có cơ hội nghe Tuấn Hưng trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống, nghề nghiệp và các dự định âm nhạc tiếp theo của mình. Đêm nhạc có sự góp mặt của ban nhạc Màu Nước, nhóm Oplus và đặc biệt là cô học trò cưng Yến Lê của Tuấn Hưng trong chương trình Giọng hát Việt mùa 3.

Chia sẻ với báo giới, Tuấn Hưng cho biết anh luôn mong muốn được đồng hành dìu dắt các đàn em trên con đường âm nhạc. “Là một ca sĩ gốc Hà Nội, có nhiều năm hoạt động tại TP HCM, tôi rất vui mừng khi được đứng chung với em trên một sân khấu được tổ chức định kỳ tại Hà Nội" - cựu huấn luyện viên Giọng hát Việt nói.

 tuan hung lam liveshow "dam me" lan 2 cung tro cung hinh anh 2

Học trò Yến Lê rất được Tuấn Hưng yêu thương, giúp đỡ.

Về phía Yến Lê, từ sau Giọng hát Việt, cô là học trò cưng được Tuấn Hưng đưa đi biểu diễn ở nhiều nơi. Chính Yến Lê cũng từng tham gia vào liveshow Đam mê hồi đầu năm tại Nhà hát lớn Hà Nội và tạo được dấu ấn khá mạnh mẽ. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Được anh Tuấn Hưng dìu dắt trên con đường nghệ thuật là một vinh dự lớn. Tôi sẽ luôn cố gáng trau dồi để không làm thất vọng anh Hưng".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...