Thứ Tư, ngày 26/09/2018 00:33 AM (GMT+7)

Tuấn Ngọc đệm đàn cho "bản sao Khánh Ly"

authorLinh Võ Thứ Hai, ngày 26/09/2016 18:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thí sinh "Tiếng hát mãi xanh" Kim Lan được đích thân danh ca Tuấn Ngọc đệm đàn trong buổi họp báo ra mắt chương trình.

   

Tối 25.9, Tiếng hát mãi xanh đã tổ chức buổi họp báo ra mắt Top 9 của chương trình năm nay. BGK của cuộc thi là danh ca Tuấn Ngọc, MC Quỳnh Hương... cũng có mặt. Đây là lần đầu tiên Tuấn Ngọc nhận lời làm giám khảo.

 tuan ngoc dem dan cho "ban sao khanh ly" hinh anh 1

Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu làm giám khảo

Sau đêm liveshow 1 với chủ đề "Đêm dấu ấn", Top 9 của chương trình đã thể hiện những cá tính âm nhạc riêng của mình. Trong đó, thí sinh Kim Lan gây chú ý với giọng hát có phần giống Khánh Ly. 

Đáp trả về việc được gọi là "bản sao Khánh Ly", thí sinh Kim Lan chia sẻ: "Đương nhiên tôi không có chối mình không bị ảnh hưởng bởi ca sĩ Khánh Ly. Nếu tôi được đánh giá giống danh ca thì đó là điều hạnh phúc, sung sướng quá rồi. Nhưng tôi rất sợ những từ như là “núp bóng” hay “bản sao”. Vì cuối cùng, tôi là tôi và không phải bản sao của bất kỳ ai hết."

 tuan ngoc dem dan cho "ban sao khanh ly" hinh anh 2

Thí sinh Kim Lan tự tin khoe giống hát chứng minh mình cũng có chất riêng

Kim Lan cho biết, chất giọng alto rất giống nhau và cách lấy hơi cũng giống nhau. Ví dụ như cô ái mộ cô Thái Thanh và muốn mình hát được chất giọng như vậy thì cũng không thể nào hát được.

Khi thí sinh Kim Lan muốn hát một đoạn ngắn để minh chứng cho báo chí, mình không phải là 'bản sao' của Khánh Ly, danh ca Tuấn Ngọc đã tình nguyện đàn ngay cho chị 1 đoạn trong ca khúc Hạ trắng

 tuan ngoc dem dan cho "ban sao khanh ly" hinh anh 3

Danh ca Tuấn Ngọc tình nguyện đệm đàn cho thí sinh "Tiếng hát mãi xanh"

Thí sinh Nguyễn Thị Kim Lan năm nay 56 tuổi, quê gốc ở Đà Nẵng, hiện đang sống tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Năm 17 tuổi chị tham gia vào Đoàn nghệ thuật Quân khu 07, tham gia được 15 năm, sau đó chị lập gia đình rồi ngừng ca hát, trở về là một bà nội trợ.

Trong đêm qua, Tuấn Ngọc cũng cùng với Top 9 có một đêm nhạc khó quên. Nam danh ca thể hiện hàng loạt bản hit được khán giả yêu thích.

 tuan ngoc dem dan cho "ban sao khanh ly" hinh anh 4

Tuấn Ngọc thể hiện hàng loạt bản hit

Liveshow 2 - Đêm Dân ca quê mình của Tiếng hát mãi xanh, sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ Năm tuần này, ngày 29.9 trên HTV7 tại Sân khấu Lan Anh. 

 tuan ngoc dem dan cho "ban sao khanh ly" hinh anh 5

Top 9 cuộc thi năm nay

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...
Diện trong chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, nữ ca sĩ “Anh muốn em...
Đảm nhận vai trò giám khảo cho dự án "Ngôi sao danh vọng" là 16 gương...