Thứ Hai, ngày 25/06/2018 00:14 AM (GMT+7)

Tuấn Ngọc về Việt Nam hát vinh danh Ngô Thụy Miên

authorThúy An Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 13:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam danh ca cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Lệ Thu, Lê Hiếu, Phương Anh... sẽ thể hiện những sáng tác bất hủ của Ngô Thụy Miên.

   

Sau “ông vua nhạc sến” Vinh Sử và danh ca Bảo Yến, chương trình Vàng son một thuở tiếp tục vinh danh nhạc sĩ Ngô Thụy Miên vào tháng 12 với đêm nhạc mang tên Riêng một góc trời.

Trong đêm nhạc này, các nghệ sĩ sẽ cùng thể hiện hơn 20 sáng tác đặc sắc nhất của Ngô Thụy Miên, trong đó có ca khúc Riêng một góc trời do danh ca Tuấn Ngọc thể hiện.

 tuan ngoc ve viet nam hat vinh danh ngo thuy mien hinh anh 1

Tuấn Ngọc là người thể hiện thành công nhất ca khúc "Riêng một góc trời" của Ngô Thụy Miên.

Tuấn Ngọc tậm sự: “Riêng một góc trời là ca khúc mà cuộc đời tôi hàm ơn. Nó như một định mệnh, một sự may mắn trong sự nghiệp ca hát của  đời mình. Tôi đã hát rất nhiều, hát thành công cũng rất nhiều ca khúc của Ngô Thụy Miên, nhưng chưa có ca khúc nào tôi được công chúng yêu mến dài lâu, bền bỉ như “Riêng một góc trời”.

Khi còn sống, bản thân nhạc sĩ Ngô Thụy Miên cũng luôn hài lòng khi Tuấn Ngọc thể hiện Riêng một góc trời cũng như các ca khúc khác của ông. Cũng bởi, những sáng tác bất hủ của Ngô Thụy Miên với vẻ đẹp đài các, thanh thoát trong từng ý tứ, lời ca hợp với giọng hát kiêu bạc của Tuấn Ngọc.

Được biết, trong đêm nhạc này, Tuấn Ngọc sẽ thể hiện những ca khúc nổi bật của Ngô Thụy Miên như Riêng một góc trời, Mắt biếc, Dốc  mơ, Niệm khúc cuối

Cùng xuất hiện trên sân khấu vinh danh các nhạc phẩm của Ngô Thụy Miên là Lệ Thu. Nữ ca sĩ sẽ thể hiện các ca khúc Mùa Thu cho em, Giáng ngọc, Bản tình cuối...

Đêm nhạc  còn có sự tham gia của các ca sĩ gồm Tuấn Ngọc, Lệ Thu, Lê Hiếu, Phương Anh Sao Mai, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm...

           

Tag:  tuấn ngọc   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...