Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 05:22 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 13/01/2014 17:19 PM (GMT+7)

Tùng Dương tình tứ ôm riết nữ ca sĩ da màu

Trong minishow vừa được diễn ra tại Hà Nội, nam ca sĩ “Độc đạo” đã song ca cùng nữ ca sĩ da màu nhạc Soul đến từ nước Mỹ Tabitha King. Cả 2 đã có phần trình diễn khá mùi mẫn và tình tứ với 2 ca khúc " Endless love " và " I will always love you ".

   

Đêm 11.1, tại Hà Nội, Tùng Dương đã biểu diễn minishow với tựa đề “Love songs” giành tặng khán giả, những người hâm mộ giọng ca này.


Với gần 20 ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của anh trong các album Chạy trốn , Li ti, Tình ca và mới nhất là Độc đạo được anh biểu diễn cùng với 2 vị khách mời cực kỳ thân thiết là ca sĩ Thanh Lam và nữ ca sĩ da màu người Mỹ - Tabitha King.


Tùng Dương và nữ ca sĩ da màu
Tùng Dương và nữ ca sĩ da màu người Mỹ - Tabitha King

Từng được nghe Tùng Dương hát trong một chương trình tại Mỹ nên Tabitha King rất ấn tượng với giọng hát và phong cách của anh. Cô đã nhận lời tới Việt Nam để làm khách mời trong đêm nhạc của Tùng Dương.

Cả 2 cùng hoà giọng trong 2 tác phẩm kinh điển Endless loveI will always love you. Tabitha King có chất giọng cao vút và khỏe khoắn, nội lực. Đứng chung trên sân khấu, Tùng Dương không hề bị lép vế mà trái lại hoà giọng rất ăn ý và đầy lãng mạn.Cũng tại đêm nhạc “Love songs”, Tùng Dương do biểu quá sung mà đêm minishow đã có một sự cố nho nhỏ. Khi đang hát rất sung, thì gặp phải sự cố bốc khói ở bộ phận loa đã làm không ít người nhốn nháo và ngạc nhiên. Mặc dù vậy, chàng trai Độc đạo vẫn không lấy làm lúng túng mà vẫn hát rất thăng hoa khiến những chàng pháo tay không ngớt được vang lên tại khán phòng.

Tùng Dương và Thanh Lam
Tùng Dương và Thanh Lam


Album Độc đạo cũng sẽ được phát hành chính thức trên thị trường Pháp và Châu Âu. Hiện Tùng Dương và Nguyên Lê đang hoàn tất thủ tục để thực hiện việc phát hành CD Nơi xứ người cùng thời điểm mang dự án trình làng ở Pháp và Nhật Bản trong những ngày đầu năm mới.

Tùng Dương nói: "Nếu mọi việc suôn sẻ thì tôi thật sự mãn nguyện những gì đã làm được trong năm qua..."

Tùng Dương cười tít mắt, hạnh phúc khi được khán giả yêu mến
Tùng Dương cười tít mắt, hạnh phúc khi được khán giả yêu mến

Theo Thanh Hà (Thanh Hà)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh của bố mẹ thời trẻ khi Lâm...
Sau mấy ngày trở thành "tâm bão" sau khi công khai thừa nhận yêu...
Angela Phương Trinh bất ngờ chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu...