Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 07:17 AM (GMT+7)

Tùng Dương - Uyên Linh đua giành 1 tỉ đồng: Cuộc chiến cân sức

author Thứ Bảy, ngày 05/01/2013 06:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Giải “Bài hát của năm” cùng phần thưởng tiền tỉ vẫn chưa xướng tên chủ nhân. Tuy nhiên, theo nhận định chung, đây sẽ là cuộc chiến cân sức giữa “Người hát tình ca” và “Chiếc khăn piêu”.

   

Dự kiến, trong đêm liveshow tháng 1 - Bài hát yêu thích, ngoài việc thể hiện 12 ca khúc được bình chọn nhiều nhất trong Bảng đề cử tháng 12, Ban tổ chức sẽ công bố “Bài hát của năm” với tổng giá trị giải thưởng là 1,3 tỉ đồng, gồm 1 tỉ đồng cho ca sĩ thể hiện và 300 triệu đồng cho nhạc sĩ sáng tác.

 tung duong - uyen linh dua gianh 1 ti dong: cuoc chien can suc hinh anh 1
Uyên Linh và Tùng Dương

Tới thời điểm này, vẫn chưa thể nói chắc ca khúc nào sẽ là “Bài hát của năm”. Tuy nhiên, với những diễn biến bình chọn trên website chính thức của Bài hát yêu thích, “Chiếc khăn piêu” và “Người hát tình ca” vẫn nổi bật hơn cả.

Thậm chí trong top 5 bình chọn tuần 52, “Chiếc khăn piêu” và “Người hát tình ca” đang giành số phiếu áp đảo lần lượt là 49,63% và 48,92%. Tỷ lệ bình chọn ít ỏi còn lại chia cho: “Cơn mưa ngang qua”, “Mưa xuân” và “Lời con muốn nói”.

Nếu như “Chiếc khăn piêu” của nhạc sĩ Doãn Nho qua giọng hát của Tùng Dương rất trẻ trung, sôi nổi và giàu tính nghệ thuật thì “Người hát tình ca” lại nhẹ nhàng, truyền cảm giúp Uyên Linh khoe được chất giọng đẹp và quyến rũ. Và mới đây, với thành công của liveshow cùng tên, Uyên Linh đang thực sự là một đối thủ ngang sức ngang tài trong cuộc đua giành… 1 tỉ đồng với đàn anh Tùng Dương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Căn nhà có 2 lầu, rộng 500m2, được thiết kế theo phong cách cung...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...