Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 17:46 PM (GMT+7)

Tùng Lan đoạt vương miện Người đẹp Hạ Long

author Thứ Ba, ngày 04/05/2010 09:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Chung kết "Người đẹp Hạ Long 2010" đã được tổ chức tối 2-5 tại khu du lịch Tuần Châu, Quảng Ninh với chiến thắng thuộc về thí sinh Trương Tùng Lan - SV Khoa Du lịch - Viện Đại học Mở Hà Nội.

   
Tùng Lan- Người đẹp Hạ Long 2010.

Vượt qua 19 thí sinh khác, thí sinh Trương Tùng Lan với sự nổi trội cả về hình thể, duyên dáng và khả năng ứng xử tốt... đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo và giành vương miện. Cô đồng thời cũng đoạt giải Người ứng xử hay nhất.

Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về Bùi Thị Hải Vân (sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh), và Á khôi 1 thuộc về Đỗ Thị Trâm Nhung (sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh).

Tại đêm chung kết, các thí sinh tham dự 4 phần thi gồm: Duyên dáng (Trang phục áo dài VN); Khoẻ khoắn, tự tin (Trang phục áo tắm); Kiêu sa, lộng lẫy (Trang phục dạ hội) và Hiểu biết, trí tuệ (thi ứng xử).

Ngoài các giải chính, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho 10 người đẹp nhất của hội thi như: Giải người mặc trang phục áo tắm đẹp nhất, người mặc áo dài duyên dáng nhất, người có khuôn mặt khả ái nhất…

Các thí sinh đoạt giải tại hội thi lần này sẽ đại diện cho Quảng Ninh dự thi Hoa hậu VN năm 2010 do Báo Tiền phong tổ chức tại Quảng Ninh vào tháng 8-2010.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Trong những bức ảnh chụp tại lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu, người hâm mộ...