Thứ Ba, ngày 11/12/2018 07:48 AM (GMT+7)

Tỷ phú Hong Kong du hí cùng bồ nhí, chính thất ngậm ngùi làm sinh nhật bố chồng

authorThảo Nguyên (Theo QQ) Thứ Tư, ngày 03/01/2018 10:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, tỷ phú Châu Trác Hoa lại bị bắt gặp vô tư du hí cùng bồ nhí - kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ - vào đúng sinh nhật của cha mình.

   

 ty phu hong kong du hi cung bo nhi, chinh that ngam ngui lam sinh nhat bo chong hinh anh 1

Cuộc tình tay ba ồn ào giữa tỷ phú Châu Trác Hoa với hai người phụ nữ, Trần Tuệ Linh (bên trái) và kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ (bên phải)

Chuyện tình tay ba giữa tỷ phú sòng bài Hong Kong Châu Trác Hoa với vợ cả Trần Tuệ Linh và “vợ hai” Liêu Bích Lệ vẫn luôn là chủ đề làm tốn giấy mực của báo chí suốt mấy năm nay. Dịp Giáng sinh vừa rồi, Châu Trác Hoa lại bị bắt gặp “bỏ rơi” vợ con để chạy đi du hí với bồ nhí.

Dịp Giáng sinh năm 2017, Châu Trác Hoa đã cùng cả nhà, trong đó có bố đẻ, vợ cả Trần Tuệ Linh cùng 2 con gái và một vài người thân trong gia đình đi du lịch New Zealand để đón Noel, đồng thời tổ chức sinh nhật cho bố đẻ vào đúng ngày 24/12.

 ty phu hong kong du hi cung bo nhi, chinh that ngam ngui lam sinh nhat bo chong hinh anh 2

Trần Tuệ Linh "thay chồng" tổ chức sinh nhật cho bố tại New Zealand

Tuy nhiên, Châu Trác Hoa lại đột nhiên “mất tích” giữa chừng. Trong ảnh tổ chức sinh nhật được Trần Tuệ Linh đăng tải lên trang cá nhân hoàn toàn không có sự hiện diện của tỷ phú đào hoa họ Trần. Như vậy, Châu Trác Hoa đã rời khỏi New Zealand và cánh săn ảnh đã bắt gặp anh tại một địa điểm khác, cùng với một người phụ nữ khác.

 ty phu hong kong du hi cung bo nhi, chinh that ngam ngui lam sinh nhat bo chong hinh anh 3

Châu Trác Hoa vui vẻ bên cô "vợ bé" Liêu Bích Lệ

Châu Trác Hoa bị bắt gặp ở Maldives cùng với “vợ hai” Liêu Bích Lệ và 3 con ngay sau khi anh rời khỏi New Zealand. Cả gia đình ở trong một resort hạng sang tại Maldives, cùng đi còn có một người nước ngoài được cho là bảo mẫu của 3 đứa trẻ. Châu Trác Hoa vui vẻ cùng các con tham gia vào các hoạt động đón Noel được tổ chức trên đảo. Ngoài ra, tỷ phú sòng bài còn có nhiều khoảnh khắc thân mật với cô vợ hai bên bờ biển khi hai người liên tục ôm hôn và quấn quýt nhau không rời.

 ty phu hong kong du hi cung bo nhi, chinh that ngam ngui lam sinh nhat bo chong hinh anh 4

Trần Tuệ Linh tiếp tục vui chơi cùng con ở New Zealand trong khi chồng đang vui vẻ bên bồ nhí

Phía “chính thất” Trần Tuệ Linh chắc hẳn đã mường tượng ra cảnh tượng này vì việc ông chồng đào hoa thường xuyên “mất tích” vào những dịp lễ hay kỳ nghỉ dài ngày là điều xảy ra “như cơm bữa”. Sau khi tổ chức sinh nhật cho bố chồng, cô cùng 2 con gái ở lại chơi thêm vài ngày nữa ở New Zealand rồi mới quay về Hong Kong thay vì cùng về với những người khác trong gia đình.

 ty phu hong kong du hi cung bo nhi, chinh that ngam ngui lam sinh nhat bo chong hinh anh 5

Liêu Bích Lệ - Kiều nữ TVB một thời

Mối quan hệ ồn ào giữa tỷ phú đào hoa Châu Trác Hoa cùng hai người phụ nữ là Trần Tuệ Linh và kiểu nữ TVB Liêu Bích Lệ đã kéo dài nhiều năm nay. Để “giữ chân” người tình tỷ phú, Liêu Bích Lệ đã sinh cho anh ba người con và hiện tại, 4 mẹ con đang sinh sống tại Anh. Năm ngoái, Trần Tuệ Linh đã “dọa” sẽ ly hôn nhưng sau khi được người chồng đại gia vỗ về và vung tay mua tặng một căn biệt thự siêu sang thì “bà Trần” đã “bớt giận” và tiếp tục nhìn chồng ngang nhiên qua lại với bồ nhí.

Tag:  hoa.ngu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...