Thứ Ba, ngày 11/12/2018 07:49 AM (GMT+7)

Ưng Đại Vệ hạnh phúc khi làm "gà trống nuôi con"

authorHương Bùi Thứ Sáu, ngày 05/01/2018 11:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ tung loạt ảnh ngọt ngào bên con gái, nam ca sĩ cũng cho biết thêm, ngoài mối quan tâm lớn nhất dành cho bé Muối, anh vẫn chưa sẵn sàng mở lòng với mối quan hệ mới.

   

 ung dai ve hanh phuc khi lam "ga trong nuoi con" hinh anh 1

Kể từ khi công khai là ông bố đơn thân và trở lại làng nhạc, Ưng Đại Vệ cho biết, anh cảm thấy rất hạnh phúc trước tình cảm nhận được từ người hâm mộ.  

 ung dai ve hanh phuc khi lam "ga trong nuoi con" hinh anh 2

Dù thời gian qua khá thành công trên con đường nghề thuật và chạy show mỗi đêm, nhưng với Ưng Đại Vệ, con gái mới là người quan trọng nhất.

 ung dai ve hanh phuc khi lam "ga trong nuoi con" hinh anh 3

Tuy chỉ mới hơn 4 tuổi, nhưng bé Muối đã tỏ ra khá hiểu chuyện. Cô bé không bao giờ trách bố bận rộn với công việc mà thường xuyên đi vắng.

 ung dai ve hanh phuc khi lam "ga trong nuoi con" hinh anh 4

Để con gái không cảm thấy buồn, Ưng Đại Vệ đều gác lại mọi cuộc hẹn hay công việc vào cuối tuần để dành trọn khoảng thời gian cuối tuần đưa công chúa nhỏ đi chơi, ăn uống.

 ung dai ve hanh phuc khi lam "ga trong nuoi con" hinh anh 5

“Dù công việc có áp lực đến đâu, chỉ cần được bên cạnh con gái, mọi mệt mỏi đều tan biến hết. Tôi chỉ mong bản thân có sức khoẻ, làm việc chăm chỉ để mang đến cho bé Muối một cuộc sống đầy đủ, không bị thiệt thòi so với bạn bè cùng trang lứa”, Ưng Đại Vệ chia sẻ.

 ung dai ve hanh phuc khi lam "ga trong nuoi con" hinh anh 6

Khi được hỏi về chuyện tương lai, Ưng Đại Vệ cho biết hiện tại mối quan tâm lớn nhất của anh là sự nghiệp và con gái. Anh vẫn chưa sẵn sàng mở lòng để đón chào một mối quan hệ mới, dù có nhiều người sẵn sàng đến với anh để trao tình cảm. 

 ung dai ve hanh phuc khi lam "ga trong nuoi con" hinh anh 7

Dù không còn sống chung với vợ cũ, nhưng vì muốn bé Muối có đầy đủ tình thương của bố lẫn mẹ, mỗi tuần, anh đều sắp xếp thời gian để con gái gặp mẹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...