Thứ Tư, ngày 19/12/2018 02:16 AM (GMT+7)

Vận đen "bủa vây" danh hài Quang Thắng vào dịp năm hết, Tết đến

authorHà My Thứ Ba, ngày 09/01/2018 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quang Thắng cho biết anh rất bức xúc vì công việc cuối năm bận rộn nhưng liên tục bị "ngân hàng đòi nợ".

   
Mới đây, nghệ sĩ Quang Thắng bất ngờ chia sẻ việc anh liên tục bị ngân hàng đòi nợ vào dịp cuối năm. Nam diễn viên hài cho biết: "Quá mệt mỏi, quá bực mình. Ngày nào phía ngân hàng cũng gọi đòi tiền, họ đòi cả mùng 1, mùng 2 Tết".

"Mà tôi xin thề và khẳng định là không hề vay nợ bất cứ ngân hàng nào cả. Cái mặt tôi như thế này vay nợ là không ổn, họ túm được ngay". Quang Thắng bức xúc khẳng định.

 van den "bua vay" danh hai quang thang vao dip nam het, tet den hinh anh 1

Quang Thắng bức xúc vì bị đòi nợ vô cớ.

Theo chia sẻ của Quang Thắng, người phía đầu dây bên kia khẳng định là cán bộ đòi nợ của ngân hàng trong Sài Gòn và số điện thoại mà "Táo kinh tế" đang dùng là của mộ người có tên Tuyên hay Tuấn, cũng là người vay nợ họ.

Sự việc trên đã kéo dài hơn một tháng khiến cho anh rất ức chế, ảnh hưởng tới tinh thần cũng như công việc của nam diễn viên. Cuối năm cũng là thời điểm anh đã tập trung cho các show diễn lớn như Táo Quân, Gala cười.

 van den "bua vay" danh hai quang thang vao dip nam het, tet den hinh anh 2

Nam diễn viên "bất lực" trước sự tắc trách của nhân viên ngân hàng.

"Tôi giải thích ngọn nguồn rồi, cáu có, bực mình có, nhẹ nhàng có... nhưng người ra không tin, rồi cứ khẳng định đây là điện thoại người vay nợ"- Quang Thắng nói.

"Tôi bảo mình nghệ sỹ, không vay tiền của ai nhưng người ta không tin còn nhấn mạnh, ông nổ nó vừa vừa thôi, cái loại ông thì nghệ sỹ gì. Tôi rất bực mình và không biết làm thế nào để họ hiểu và bỏ việc làm tắc trách này đi.

Chỉ vì khâu lỗi nào đó mà biến tôi thành kẻ đi vay tiền mà ngân hàng đó cứ cố chấp, không chấp nhận lời giải thích".

"Mà tôi cũng chẳng biết số tiền người kia vay là bao nhiêu nữa. Tôi có phải con nợ của họ đâu. Nhưng sự nhầm lẫn này nó dai dẳng quá. Tôi mong họ hiểu vấn đề". Quang Thắng cho biết bởi ngân hàng này nằm ở Sài Gòn nên anh không thể trực tiếp tới gặp để làm việc vì cuối năm rất bận.

 van den "bua vay" danh hai quang thang vao dip nam het, tet den hinh anh 3

Vân Dung tiết lộ Quang Thắng từng bỏ tập Táo Quân vì giận Xuân Bắc, Công Lý.

Gần đây, Quang Thắng bất ngờ dính vào khá nhiều lùm xùm phía sau cánh gà. Cụ thể là việc tin đồn anh giận Xuân Bắc, Công Lý và bỏ tập Táo Quân, Quang Thắng chia sẻ: "Không có chuyện tôi giận Xuân Bắc, Công Lý… mà bỏ tập Táo quân. Nhưng mình đã bị áp lực rồi, các bạn không hiểu còn hùa nhau trêu. Mình không chịu được áp lực như vậy. Mình đã khó khăn khi tập luyện liên tục, phải tập trung rồi, lại còn bị trêu là mình không thích…".

Chia sẻ thêm về chuyện tiền cát-sê đối với nghệ sĩ. Quang Thắng thẳng thắn: "Tiền đối với nghệ sĩ chỉ là phù du thôi mà. Làm việc, quý vị thấy đấy, bằng tình cảm đối với khán giả là chính. Với những doanh nghiệp nhiều tiền thì mình “chặt chém” họ, còn với khán giả thì mình phục vụ là chính, đối với truyền hình, mình cũng không đòi hỏi cát- sê."

van den "bua vay" danh hai quang thang vao dip nam het, tet den hinh anh 4van den "bua vay" danh hai quang thang vao dip nam het, tet den hinh anh 4van den "bua vay" danh hai quang thang vao dip nam het, tet den hinh anh 4van den "bua vay" danh hai quang thang vao dip nam het, tet den hinh anh 4van den "bua vay" danh hai quang thang vao dip nam het, tet den hinh anh 4van den "bua vay" danh hai quang thang vao dip nam het, tet den hinh anh 4van den "bua vay" danh hai quang thang vao dip nam het, tet den hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh cặp đôi diện áo tiệp màu xuất hiện tình cảm làm dấy lên...
Cặp đôi bị dư luận "ném đá" và chỉ trích dữ dội vì có những hành động...
Tiệc sinh nhật của ông trùm xứ Cảng Thơm có sự tham dự của hàng...