Thứ Năm, ngày 26/04/2018 18:52 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 06:28 AM (GMT+7)

Văn Mai Hương trình diễn như chân dài chuyên nghiệp

Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, Văn Mai Hương lột xác với một hình ảnh đầy cá tính không thua kém gì những người mẫu chuyên nghiệp.

   


 van mai huong trinh dien nhu chan dai chuyen nghiep hinh anh 1
 van mai huong trinh dien nhu chan dai chuyen nghiep hinh anh 2 Để có một hình ảnh đẹp hơn trong mắt khán giả, Văn Mai Hương đã phải giảm cân đến tận 7 ký để có một hình thể “mình hạc xương mai” như bây giờ.
 van mai huong trinh dien nhu chan dai chuyen nghiep hinh anh 3 Sắp tới (26.10), Văn Mai Hương và nhóm Ngũ Cung sẽ đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan âm nhạc truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương (ABU TV Song Festival) với sự tham gia của đại diện 15 quốc gia sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào đêm 26.10.
 van mai huong trinh dien nhu chan dai chuyen nghiep hinh anh 4
 van mai huong trinh dien nhu chan dai chuyen nghiep hinh anh 5 Nhóm Ngũ Cung sẽ trình bày ca khúc “Cao nguyên đá”. Còn Văn Mai Hương sẽ trình bày ca khúc “Là em đó”. Tiết mục của Văn Mai Hương sẽ được dàn dựng công phu với những vũ điệu điêu luyện.
 van mai huong trinh dien nhu chan dai chuyen nghiep hinh anh 6
 van mai huong trinh dien nhu chan dai chuyen nghiep hinh anh 7
 van mai huong trinh dien nhu chan dai chuyen nghiep hinh anh 8 Được biết, Văn Mai Hương vừa nhận được lời mời của thần đồng âm nhạc Hàn Quốc Sungha Jung. Cô sẽ là ca sỹ duy nhất hát 2 ca khúc trong show guitar của anh.
 van mai huong trinh dien nhu chan dai chuyen nghiep hinh anh 9
Theo Uy Uy (Uy Uy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cầu hôn bạn gái làm lố sóng truyền hình trực tiếp, bị Quế Vân, Nam...
Là một diễn viên gạo cội, có tiếng nói, thế nhưng những bê bối...
Không chỉ đi xe sang 2 tỷ mà Trường Giang mua tặng từ một năm...