Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 09:34 AM (GMT+7)

Vân Trang bất ngờ rời Bước nhảy hoàn vũ

author Thứ Hai, ngày 21/05/2012 06:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bất ngờ dừng cuộc chơi ở liveshow thứ 7 Bước nhảy hoàn vũ 2012 diễn ra tối qua 20.5, diễn viên Vân Trang để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả.

   
 van trang bat ngo roi buoc nhay hoan vu hinh anh 1
Mặc dù được đánh giá cao sau mỗi vòng thi nhưng diễn viên Vân Trang đành phải nói lời chia tay với BNHV 2012 ở liveshow thứ 7 với số điểm của BGK và lượt bình chọn thấp nhất.
 van trang bat ngo roi buoc nhay hoan vu hinh anh 2
Có thể thấy rằng, Vân Trang và bạn nhảy Vasil của cô càng đi sâu những vòng trong, họ càng chứng tỏ được sự vượt trội của mình về cả kĩ thuật lẫn biểu cảm nghệ thuật. Vũ điệu Hip hop trong đêm thi 20.5 cũng là món quà cuối cùng mà Vân Tranh dành tặng khán giả.
 van trang bat ngo roi buoc nhay hoan vu hinh anh 3
Cô đã mang đến một không khí vui vẻ, nhẹ nhàng nhưng vẫn ra chất văn hóa đường phố cần thiết của phong cách Hip hop. Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh đánh giá cao về ý tưởng của bài nhảy.
 van trang bat ngo roi buoc nhay hoan vu hinh anh 4
Vân Trang chia tay chương trình trong một tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng tuy nhiên sự ra đi này để lại nhiều bất ngờ, nuối tiếc cho tất cả các thí sinh còn lại cũng như khán giả
 van trang bat ngo roi buoc nhay hoan vu hinh anh 5
Cũng là một gương mặt được đánh giá cao trong từng đêm thi nhưng liveshow thứ 7, khán giả đã phải chứng kiến sự "xuống sức" một cách đáng ngạc nhiên ở Nam Thành
 van trang bat ngo roi buoc nhay hoan vu hinh anh 6
Phần trình diễn của Nam Thành ở đêm thi này được cho là khá mờ nhạt mà nhẽ ra với khả năng của Nam Thành, anh có thể làm được nhiều hơn
 van trang bat ngo roi buoc nhay hoan vu hinh anh 7
Dành được số điểm không ấn tượng như các đêm thi trước nhưng Nam Thành may mắn hơn "đối thủ" nữ Vân Trang khi được bước tiếp vào liveshow thứ 8.
Ảnh: Hải Bá - Lam Nguyễn 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đồng nghiệp đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc giám đốc Nhà hát...
Một cái tên mới dành cho HLV Park vừa được sao Việt tung ra rất hợp...
Hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hinh xuất hiện bên nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh nằm...