Thứ Ba, ngày 26/03/2019 05:17 AM (GMT+7)

Vé "chợ đen" Táo Quân 2019 đắt ngang ngửa vé xem tuyển Việt Nam thi đấu

authorMy Lan Thứ Sáu, ngày 25/01/2019 19:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù đây là mức giá tương đương với một cặp vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu được dân phe vé rao bán nhưng vẫn có rất đông người hỏi mua thậm chí có nhu cầu mua với số lượng lớn.

   

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân là một trong những chương trình hài thường niên được chờ đón nhất mỗi dịp cuối năm. Sau gần một tháng vất vả tập luyện, ngày 25/1, Táo quân 2019 chính thức bước vào buổi ghi hình đầu tiên. 

Là chương trình ghi hình trực tiếp với nội dung nguyên bản không bị cắt gọt nên có rất nhiều người hâm mộ mong muốn có một tấm vé để được tận mắt chứng kiến các Táo lên "báo cáo Ngọc hoàng". 

 ve "cho den" tao quan 2019 dat ngang ngua ve xem tuyen viet nam thi dau hinh anh 1

Một người rao bán vé xem Táo Quân trên Facebook với giá 14 triệu.

Không những vậy đây là chương trình không bán vé và chỉ phát ra lượng vé mời với số lượng rất hạn chế nên có không ít người sẵn sàng bỏ số tiền không nhỏ để sở hữu cơ hội xem trực tiếp chương trình này.

Trên mạng xã hội Facebook từ cách đây nhiều ngày đã có khá nhiều status đăng bán vé với mức giá dao động từ 10 -14 triệu đồng một cặp. 

 ve "cho den" tao quan 2019 dat ngang ngua ve xem tuyen viet nam thi dau hinh anh 2

 ve "cho den" tao quan 2019 dat ngang ngua ve xem tuyen viet nam thi dau hinh anh 3

 ve "cho den" tao quan 2019 dat ngang ngua ve xem tuyen viet nam thi dau hinh anh 4

Các cò vè tập trung đông ngoài sảnh nơi diễn ra chương trình Táo Quân 2019.

Mặc dù đây là mức giá tương đương với một cặp vé chợ đen xem đội tuyển Việt Nam thi đấu với đối thủ Philipines tại giải đấu AFF nhưng vẫn có rất đông người hỏi mua thậm chí có nhu cầu mua với số lượng lớn.

Ngay trước giờ quay bên ngoài sảnh Cung văn hoá hữu nghị Việt - Xô nơi diễn ra chương trình, không khí mua bán rất nhộn nhịp.

Các cò vé ra sức mời chào những khán giả chưa có vé với mức giá có phần dễ chịu hơn từ 4,5 triệu một cặp cho những vị trí khuất và 8 triệu 1 cặp cho những ghế ngồi đẹp. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ai cũng phải công nhận, nhan sắc của nghệ sỹ hài Lê Giang ngày càng...
Không ngờ lí do tình cũ Lương Bằng Quang chọn chia tay sau hơn 5...
Nhờ những cuốn tự truyện của người trong cuộc, độc giả có nhiều dịp...