Thứ Tư, ngày 23/05/2018 04:55 AM (GMT+7)

Vẻ đẹp bốc lửa của “vợ hờ” Thành Long

authorLong Hy Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chùm ảnh xưa cũ của Hoa hậu Hồng Kông 1990 Ngô Ỷ Lợi với áo tắm khiến người hâm mộ trầm trồ.

   

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 1Khi còn trẻ, Ngô Ỷ Lợi sở hữu vẻ đẹp tuyệt sắc, thân hình bốc lửa khiến bao phái mạnh mê mẩn.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 2Năm 1991, Ngô Ỷ Lợi nhận vai diễn đầu tiên trong bộ phim Trung hoàn anh hùng của đạo diễn Trâu Lễ Đào. 

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 3Từ năm 1992 người đẹp bắt đầu lấn sân điện ảnh với hàng loạt tác phẩm như Hai tầng một vợ, Phi nữ chính truyện...

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 4Tháng 11.1999, Ngô Ỷ Lợi nhập viện và sinh hạ cô con gái với người tình là ngôi sao nổi tiếng thế giới Thành Long bằng phương pháp đẻ mổ. 

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 5Bé gái được lấy theo họ mẹ với tên Ngô Trác Lâm, sau đó hai mẹ con đến Thượng Hải định cư.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 6Năm 2011, Ngô Ỷ Lợi bất ngờ đưa con gái trở lại Hồng Kông.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 7Tháng 11.2014, Ngô Ỷ Lợi xuất hiện trong một chương trình ở Hồng Kông và tiết lộ cô không bao giờ hối hận về quyết định mang thai và sinh hạ con gái với Thành Long. Thậm chí Ỷ Lợi cũng không hối hận với mối tình không thành với "vua hài kungfu".

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 8Nữ diễn viên cho biết, con gái chính là món quà tuyệt vời nhất ông trời dành tặng cho cô. Vì vậy cô luôn trân quý cuộc sống với con gái hiện tại.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 9Ngô Ỷ Lợi thừa nhận cuộc sống vất vả khi trở thành bà mẹ đơn thân, thế nhưng cô không bao giờ oán giận Thành Long.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 10Sự kiện trên khiến truyền thông Hoa ngữ rúng động và nhiều lời đồn thổi ác ý tiếp tục chĩa về phía bà mẹ đơn thân 42 tuổi.


 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 11Ngày 13.3.2015, Ngô Ỷ Lợi dính nghi án tàng trữ ma túy và ngược đãi cô con gái 15 tuổi. Tuy nhiên.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 12Ngày 15.3, Ngô Trác Lâm thừa nhận vì không muốn thấy mẹ nghiện rượu nên đã không ngần ngại báo cảnh sát. Ỷ Lợi từng thừa nhận cô cảm thấy hối tiếc vì không mang lại cảm giác an toàn cho con gái.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 13Hiện tại, nữ diễn viên đã được tại ngoại và không được phép gặp gỡ con gái. Cô bé Trác Lâm mới 15 tuổi, được coi là trẻ vị thành niên đã được giao cho người thân chăm sóc.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 14Ngô Ỷ Lợi với thân hình bốc lửa và vẻ đẹp hiếm có.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 15Vẻ đẹp của Hoa hậu ATV 1990 đã khiến ngôi sao thế giới Thành Long mê mệt.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 16Hình ảnh thời xưa cũ của Ngô Ỷ Lợi với vẻ đẹp tuyệt sắc giai nhân.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 17Đôi mắt mở to, làn da trắng muốt cùng cơ thể gợi cảm chính là sức mạnh ngoại hình của Ngô Ỷ Lợi.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 18Thân hình thời hiện tại của nữ diễn viên 42 tuổi.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 19Ngô Ỷ Lợi (trái) trên bãi biển cùng bạn  bè.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 20Năm 1990, Ngô Ỷ Lợi đăng quang hoa hậu ATV.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 21Nhiều người hoài nghi danh hiệu quán quân của cô là nhờ mối quen biết của mẹ cô với quan chức cấp cao đài ATV.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 22Tuy vậy không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của Ỷ Lợi lúc bấy giờ.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 23Từ vẻ đẹp đến sắc vóc, thân hình của Ngô Ỷ Lợi đều khiến người đối diện như bị  hớp hồn.

 ve dep boc lua cua “vo ho” thanh long hinh anh 24Thời trẻ Ngô Ỷ Lợi sở hữu vẻ đẹp "lai" hiếm có.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...
Nhiều tin nhắn có ý xúc phạm được gửi tới Bích Phương khiến cô...