Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 12:04 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 19/04/2015 12:04 PM (GMT+7)

Vẻ gợi cảm của mẫu lai Nhật Bản xăm kín 2 bắp tay

Krista Bunni có đường cong vô cùng nóng bỏng với mực xăm rải rác khắp cơ thể.

   

Cùng với sự cởi mở của người phương Tây đối với nghệ thuật xăm mình, nghề người mẫu chuyên chụp cho các tạp chí về xăm trổ cũng rất phát triển. Những chân dài có cơ hội tham gia vào ngành công nghiệp này thường là những người đẹp có đường cong nóng bỏng, cuốn hút. Điều kiện tiên quyết là họ sẵn sàng mặc đồ gợi cảm để khoe hình xăm khi lên ảnh. Krista Bunni, người đẹp Mỹ lai Nhật là một trong số đó.

 ve goi cam cua mau lai nhat ban xam kin 2 bap tay hinh anh 1

Mẫu xăm Krista Bunni

Trong giới xăm mình, Bunni là cái tên khá nổi tiếng, cô từng xuất hiện trên vô vàn tạp chí về xăm ở Mỹ và cũng từng đoạt giải Người mẫu xăm sexy nhất năm. Không chỉ có thân hình gợi cảm, thu hút, Krista Bunni cũng có gương mặt đẹp và biểu cảm tốt trước ống kính.

Chia sẻ về niềm đam mê xăm trổ, Bunni cho biết khi còn nhỏ, xung quanh cô hầu như không có ai xăm mình. Chỉ có mỗi ông nội Bunni là có một vài hình xăm kiểu thủy quân cổ xưa. Phải tới đầu những năm 2000, 2001, cô mới bắt đầu quan tâm tới xăm nghệ thuật.

Hình xăm đầu tiên của Bunni đến khá ngẫu hứng, khi cô đang đạp xe trên phố Vibrations ở Reno Nevada, nơi có một hội chợ xăm đang được tổ chức. Lúc đó, Bunni đã tham gia và quyết định xăm 5 ngôi sao nhỏ màu tím và hồng ở gần thắt lưng.

 ve goi cam cua mau lai nhat ban xam kin 2 bap tay hinh anh 2

Nhiều hình xăm trên cơ thể cô có sự liên quan mật thiết tới văn hóa Nhật.

Bunni đặc biệt yêu thích hình xăm trên cánh tay trái. Hình xăm này bao gồm những bông tuyết, tượng trưng cho niềm đam mê của cô với những môn thể thao mùa đông; những bông hoa dâm bụt mà cô yêu thích, ở giữa có tên đệm của mẹ cô là Yuri.

Hình xăm lớn này còn là tổ hợp bao gồm một trái tim được bao quanh bởi mạng nhện, biểu trưng cho tình yêu trong cuộc sống và 2 chú mèo Hello Kitty – nhân vật hoạt hình mà Bunni yêu thích và cũng gợi nhớ tới nguồn gốc Nhật Bản của cô.

Về đời tư, Krista cho biết cô thường xuyên chịu những sự chỉ trích vì những hình xăm trên cơ thể. Họ cho rằng cô có lối sống vô đạo đức hay là một kẻ ngu dốt… Tuy nhiên, chân dài này khẳng định bản thân cô sống rất khiêm tốn và bình thường như bao người khác.

 ve goi cam cua mau lai nhat ban xam kin 2 bap tay hinh anh 3

 ve goi cam cua mau lai nhat ban xam kin 2 bap tay hinh anh 4

 ve goi cam cua mau lai nhat ban xam kin 2 bap tay hinh anh 5

Đường cong nóng bỏng của Krista Bunni.

Theo Thanh Trúc (VK)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang cá nhân, gần đây cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đăng tải rất...
Nhân ngày sinh nhật con trai nuôi, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ không bao...
Trường Giang là sao hạng A nhưng không có được văn hóa ứng xử là...