Thứ Tư, ngày 17/10/2018 14:36 PM (GMT+7)

Vì cát- xê 600 ngàn mà bị cấm diễn, Linh Miu trả giả đắt do lộ ngực

authorPhi Yến Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 14:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cát- xê của Linh Miu khi đi hát tại Hội chợ ở Quảng Ninh là 600.000 đồng cho 2 bài, tuy nhiên vì sự cố lộ ngực mà cô bị cấm diễn ở địa bàn tỉnh Quảng Ninh quả là một cái giá quá "đắt".

   

Trong 2 ngày 13 và 14.10, sự cố lộ ngực của nữ ca sĩ Linh Miu vào tối 12.10 tại Hội chợ Hạ Long (Quảng Ninh) vẫn đang tiếp tục làm xôn xao dư luận. Rất nhiều khán giả cho rằng Linh Miu cố ý chứ không phải vô tình.

Đặc biệt, có khán giả còn "bóc phốt" lộ hàng của Linh Miu:  "Một bộ đồ diễn hai nơi. Nơi nào cũng để lộ hàng, nơi thứ nhất còn dán núm và có thể nghĩ là vô lý. Nhưng nơi thứ hai thì cứ để tự nhiên rồi vô tư khoe thôi…vậy thì đâu có phải vô tình, thật là trơ tráo quá đi…".

 vi cat- xe 600 ngan ma bi cam dien, linh miu tra gia dat do lo nguc hinh anh 1

Linh Miu bị lộ ngực khi đang trình diễn trên sân khấu tối 12.10

Ngay trong chiều 13.10, Sở VHTTDL Quảng Ninh đã có văn bản cấm Linh Miu không được biểu diễn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sau sự cố này. Trước đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã gửi công văn yêu cầu Sở VHTTDL Quảng Ninh xử lý nghiêm vụ Linh Miu có hành vi vi phạm của nữ ca sĩ Vũ Mỹ Linh và Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh, Công ty TNHH Hạ Long Event theo đúng quy định tại Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Hình ảnh trước khi lên sân khấu của Linh Miu

Rất nhiều người tò mò, không hiểu cát-xê của Linh Miu trong chương trình biểu diễn tại Hội chợ ở Triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh năm 2016 là bao nhiêu. Thông tin này đã được ông Lê Trung Kiên, Phó Ban thường trực Ban tổ chức Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ cho biết: "Trong chương trình khai mạc hội chợ, tiết mục của ca sỹ Linh Miu chỉ là chương trình “hát lót” với 2 tiết mục, tiền cát-xê không cao, 300.000 đồng/bài".

Như vậy là với 2 ca khúc, số tiền cát-xê mà Linh Miu nhận được chỉ là 600.000 đồng, ấy vậy nhưng chỉ vì sự cố lộ ngực mà cô đang phải trả một cái giá quá đắt. Hiện nay, trước mắt Linh Miu sẽ bị cấm biểu diễn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ít nhất trong thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh.

 vi cat- xe 600 ngan ma bi cam dien, linh miu tra gia dat do lo nguc hinh anh 2

Linh Miu là một hot girl không ngại khi "khoe da thịt" trong các bộ ảnh

Còn sau đó, chắc chắn Linh Miu sẽ phải đối mặt với mức xử phạt hành chính vì hành vi vi phạm Nghị định số 158/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo. Trước đây, nữ ca sĩ Ngân Khánh cũng đã từng bị xử phạt 3,5 triệu đồng cho hành vi vô ý để lộ ngực trên sân khấu này. 

Sáng nay, trả lời trên một số báo, nữ ca sĩ Linh Miu cho biết: "Khi ra sân khấu, tôi thấy bộ váy được may bó sát với phần ngực nên nghĩ sẽ không gặp phải vấn đề gì. Lúc ra sân khấu, do nhảy quá sung nên phần áo ngực bị chùng xuống nên mới để lộ phần nhạy cảm như thế. Lúc đầu do mình tập trung diễn nên cũng không phát hiện. Đến lúc nhận ra thì cố gắng bình tĩnh để xử lý nó ngay trên sân khấu luôn, là do vô ý chứ không phải do tôi tạo chiêu trò hay PR cho bản thân".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Người đẹp hạnh phúc chia sẻ ảnh lãng mạn bên ông xã trong kỳ nghỉ...