Thứ Ba, ngày 25/09/2018 04:30 AM (GMT+7)

Vì sao gia đình ca sĩ Minh Thuận báo tử muộn?

authorLinh Võ Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 23:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cát Phượng tiết lộ lý do gia đình ca sĩ Minh Thuận báo tử cho anh lúc 15h.

   

 vi sao gia dinh ca si minh thuan bao tu muon? hinh anh 1

Diễn viên Cát Phượng xúc động kể lại kỷ niệm lần cuối gặp ca sĩ Minh Thuận

Sáng 18.9, thông tin ca sĩ Minh Thuận từ trần vào ngày 18.9 sau nửa tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi khiến người hâm mộ bất ngờ và tiếc thương. Theo gia đình và đồng nghiệp, nam ca sĩ ra đi vào sáng lúc 8h57 phút sáng 18.9 nhưng phải đến 15h cùng ngày, gia đình mới báo tử.

Sau khi nhiều người thắc mắc về chuyện gia đình ca sĩ Minh Thuận báo tử muộn, diễn viên Cát Phượng đã chia sẻ lý do. Theo đó, cô và nhiều đồng nghiệp khác đã biết ca sĩ Minh Thuận qua đời từ sáng sớm.

Tuy nhiên, vì lời hứa với gia đình nên cô và những người đồng nghiệp không tiết lộ thời gian ca sĩ Minh Thuận qua đời. Gia đình ca sĩ Minh Thuận muốn đưa anh về nhà lúc 18h ngày 18.9. Sau khi khâm liệm xong xuôi mới thông báo với công chúng.

Theo Cát Phượng, gia đình ca sĩ Minh Thuận dặn cô: "Khoan hãy đưa thông tin nhé Cát. Anh Minh Thuận không thích hình ảnh chưa đâu ra đó, chưa được nằm vào quan tài mà tin tức đã lan truyền, anh Thuận chắc không thích đâu. Tính của anh Thuận thích đâu ra đó". 

"Như lời đã hứa, và 19h tối nay Cát chính thức đưa thông tin chính xác đến các khán giả gần xa yêu mến ca sĩ Minh Thuận. Anh chính thức ra đi, đã về với Chúa", Cát Phượng cho biết. 

 vi sao gia dinh ca si minh thuan bao tu muon? hinh anh 2

Linh cữu ca sĩ Minh Thuận đã được đưa về nhà tối ngày 18.9

Nữ diễn viên cũng kể về kỷ niệm cuối cùng cô có với ca sĩ Minh Thuận vào ngày 16.9 vừa qua. Cô chia sẻ, anh nằm đó, da dẻ hồng hào, mặt tròn bầu không hốc hác. Anh bị sốt cao, hơi thở khó khăn lấy hơi lên từng chập, anh mở mắt nhìn cô nhưng không khóc, tay anh nắm tay cô rất chặt như muốn nói gì. 

"Em không biết anh muốn nói gì với em nhưng em muốn nói với anh, em sẽ luôn nhớ đến anh - một ca sĩ Minh Thuận lành tính chỉ biết cười và nhớ hoài hình ảnh một Minh Thuận ngồi lau từng cây son, cây viết chì và sắp xếp rất gọn gàng vào cái thùng make up của chính anh đã mua tặng cho em cách nay 10 năm". - Cát Phượng nghẹn ngào. 

Ca sĩ Minh Thuận sinh năm 1969, là nghệ sĩ nổi tiếng cùng thời với Phương Thanh và Lam Trường. Những đồng nghiệp từng làm việc với anh luôn công nhận ở anh sự nhiệt huyết, lao động nghiêm túc, chu đáo và tỉ mỉ. Anh mắc bệnh ung thư phổi và qua đời ở tuổi 47. Sự ra đi của ca sĩ Minh Thuận để lại nhiều nỗi tiếc thương cho các đồng nghiệp và khán giả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đảm nhận vai trò giám khảo cho dự án "Ngôi sao danh vọng" là 16 gương...
Sáng nay, 24.9, Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê tổ chức đám hỏi với...
Ở tuổi 18, những người đẹp này đã tạo được thành công nhất định...